Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ với 7 bước đơn giản

01/10/2017 09:10

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ với 7 bước đơn giản, nhanh chóng tiện lợi. Trong thời buổi cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều. Các đợt khuyến mãi giá vé máy bay được các hãng lần lượt tung ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt vé máy bay trực tuyến của hành khách, hôm nay vé máy bay Nam Phương sẽ hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ với 7 bước đơn giản vô cùng hiệu quả nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vietjet luôn đồng hành cùng những chuyến bay cùng bạn

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air như thế nào?

Bước 1: Truy cập trang Web

Bước đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào link địa chỉ website chính thức của Vietjiet Air: http://www.vietjetair.com.

Tại trang chủ sẽ hiển thị các mục để bạn chọn thông tin chuyến bay bạn muốn đặt. Bạn có thế đặt khứ hồi hoặc một chiều tùy theo nhu càu cá nhân của bạn. Tiếp đến bạn điền sân bay điểm mà bạn bắt đầu bay và điểm bay mà bạn sẽ đáp tới. Chọn ngày đến và đi theo như kế hoạch của bạn. Đừng quên nhấp chọn mục: “Tìm giá vẻ rẻ nhất” để có được những tấm vé với giá rẻ hơn nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Chọn điểm khởi hành, kết thúc cho chuyến bay

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục trên hãy nhanh tay chọn mục “Tìm chuyến bay” nhé.

Bước 2: Chọn chuyến bay và giờ bay thích hợp

Tùy theo kế hoạch của bạn mà chọn ngày, giờ cho việc đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air phù hợp.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Chọn lịch bay phù hợp

Có 3 mức giá đặc sắp xếp theo thứ tự tăng dần mà bạn cần biết là Promo, Eco, Skyboss. Xem xét và suy nghĩ cho các mức giá và thời gian bạn muốn đặt. Sau đó bạn nhớ nhấp chọn vào mục mà bạn muốn chọn. Bạn sẽ thấy một bảng giá, chi phí, thuế tổng tiền mà bạn phải trả nếu đặt chuyến bay đấy.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Chọn giờ bay phù hợp

Bước 3: Nhập thông tin

Đây là bước vo cùng quan trọng và cần sự tỉ mỉ, chính xác rất cao khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air. Bạn phải điền thông tin vào tất cả các ô và có thể bỏ qua nếu ô đó không có dấu *. Mọi thông tin cần được điền chính xác, giống với thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Điền thông tin đầy đủ chính xác

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn mục Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn chỗ ngồi và đăng ký thêm các dịch vụ khác

Kết thúc bước 3, giao diện của bước 4 sẽ là mô hình mô phỏng mô hình một khoang máy bay. Với các chỗ ngồi trên máy bay, bạn nhận thấy sẽ có những màu sắc khác nhau của các chiếc ghế. Line ghế đỏ-là hàng ghế phía trên/lối thoát hiểm; Line ghế xanh-là hàng ghế bình thường.

Ở mục này trong khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air là phần không bắt buộc bạn phải chọn ghế. Bạn sẽ bị tính thêm phí tạm gọi là phí chọn chỗ ngồi cho chuyến bay. Nếu không chọn bạn vui lòng nhấp chọn “Không, cảm ơn”. Còn nếu bạn muốn chọn cho mình một chỗ ngồi ưng ý thì bạn hãy chọn vào vị trí mà mình muốn. Bạn có thể chọn lại chỗ ngồi khác trong trường hợp có chọn sai chỗ ngồi mình muốn.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Mọi dịch vụ đều bị tính phí

Các bạn nhớ để ý đến mục “Các danh mục và dịch vụ bổ sung” ở ngay bên cạnh mục “Chọn chỗ ngồi”. Nếu có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi hay đồ ăn trên máy bay thì bạn có thể đặt mua luôn trong khi đặt vé.

Mọi chi phí đều được cập nhật vào bảng vàng bên tay phải. Tiếp đến bạn có thể chọn hoặc không chọn phí bảo hiểm du lịch của hãng Vietjet.

Bước 5: Xác nhận kiểm tra lại vé và lựa chọn hình thức thanh toán.

Mọi thông tin chi phí sẽ được hiện chi tiết để bạn tham khảo và xác nhận. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán cho việc đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air của mình. Có các hình thức thanh toán như: Thanh toán trực tuyến bằng Visa card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến Internet Banking hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Vietjet.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Chọn hình thức thanh toán

Mọi chuyến bay khi đặt vé đều phải trả thêm lệ phí giao dịch “PMT”, cụ thể: Chuyến bay quốc nội 55.000đ, Chuyến bay quốc tế 50.000đ.

Bước 6: Xác nhận đặt chỗ

Sau bước thanh toán bạn sẽ nhận được toàn bộ thông tin đặt chỗ. Bạn kiểm tra nếu nhận thấy có sai sót thông tin gì thì có thể chon lại vào phần chỉnh sửa “Tại đây”.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Kiểm tra lại thông tin

Nếu thấy mọi thông tin đều chính xác bạn nhấp chọn mục được tô đỏ phía cuối bài viết, để xác nhận đồng ý với mọi điều khoản của hãng. Sau đó nhấp chọn “Tiếp tục”

Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ

Kết thúc bước 6 bạn sẽ nhận được mã số vé cùng thời gian thể hiện thanh toán của bạn. Nếu ban chọn thanh toán tại quầy thu hộ thì thời gian tối đa để bạn có thể thanh toán tại quầy là 24h kể từ giờ đặt vé. Sau thời gian trên bạn không thanh toán thì mọi việc đặt vé sẽ bị hủy.

đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Lưu mã đặt chỗ của bạn nhé

Sau tất cả các bước bạn sẽ nhận được Email thông báo toàn bộ thông tin và hành trình chuyến bay của bạn. Nếu không nhận được Email sau 5 phút thì bạn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc một cách đơn giản hơn, chỉ với 1 bước bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đó là đặt vé thông qua hệ thống của vemaybaynamphuong.net. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước trên hoàn toàn miễn phí. Mọi thứ thật sự chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá r, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Vé máy bay giá rẻ

Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé
Gửi yêu cầu hỗ trợ -
Họ tên không được trống Nội dung không được trống

24/7 : 1900 63 6060

Hệ thống đang xử lý .....