Vé máy bay khuyến mãi

15/08/2014 03:08
Cùng chủ đề :

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ luôn được các hãng hàng không sử dụng để kích cầu thị trường đi lại của người dân. Do vậy, các chương trình sẽ có đều đặn quanh năm nhưng hình thức thì biến đổi liên tục. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng săn được một chiếc vé khuyến mãi với hành trình du lịch đầy mơ ước. Hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn trong việc săn tìm kết quả tuyệt vời này. VMB Nam Phương xin hướng dẫn bạn mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi.

Lựa chọn hãng bay nhiều khuyến mãi !

Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi

Thông thường, các hãng bay trong nước như Vietjet, Jestar rất thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi. Vietnam Airlines cũng vậy, luôn có những chương trình khuyến mãi, nhưng giá vé máy bay sẽ cao hơn một chút. Đối với các hãng bay nước ngoài, chương trình khuyến mãi thường ít hơn nhưng chất lượng. Thông thường tập trung ở các hãng bay Đông Nam Á và châu Á như : Tiger Air, Air Asia, Cebu Pacific, … Những hãng bay của Mỹ thường rất rất hiếm khi có vé máy bay khuyến mãi. Do vậy, để đạt xác suất cao trong việc sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bạn nên lựa chọn những hãng hàng không trong nước hoặc hãng của châu Á nếu là hãng bay nước ngoài.

Lựa chọn thời điểm săn vé máy bay khuyến mãi.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là bạn nên chọn mùa thấp điểm. Bởi vì trong thời gian này các hãng hàng không sẽ tranh nhau giảm giá để thu hút khách du lịch. Đây là thời điểm khuyến mãi vàng của lĩnh vực hàng không. Dịp hè hay mùa thu thậm chí là các ngày lễ cũng luôn có những chương trình khuyến mãi ngắn hạn. Nên tranh thủ cập nhật thông tin “nhất cử nhất động” qua hệ thống email của Vé máy bay Nam Phương.

Quyết định kỹ lưỡng hành trình bay.

Thông thường, những chiếc vé máy bay khuyến mãi các hãng hàng không đưa ra thường không chấp nhận hoàn vé, đổi vé, đổi hành trình, họ tên. Vả lại, nếu chấp nhận những điều khoản trên bạn cũng thường phải chịu lệ phí khá cao. Do vậy, để tránh trường hợp mất tiền oan, bạn nên xác định hành trình hợp lý nhất có thể bay.

Lựa chọn kỹ hành trình bay có có một chuyến đi ưng ý nhất

Lựa chọn kỹ hành trình bay có có một chuyến đi ưng ý nhất

Cách săn vé máy bay khuyến mãi.

Để săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi, ngoài những mẹo nói trên bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đăt vé. Một tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân phải liệt kê ra trước như tên, tuổi, chứng minh nhân dân, số hộ chiếu… phải luôn được chuẩn bị trước khi bắt đầu vào cuộc săn. Thông thường, thời gian khuyến mãi mà các hãng hàng không đưa có thời hạn. Bên cạnh đó, số lượng người tham gia săn vé rất nhiều nên nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này sẽ dẫn đến lúng túng và mất đi cơ hội có được một tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước khi bắt đầu cuộc săn

Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước khi bắt đầu cuộc săn

Có rất nhiều người sau khi để trượt cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi giá rẻ liền nghĩ ngay đến chương trình không có thật. Nhưng thật sự, nếu biết cách và luyện thành thạo các kỹ năng book vé online bạn hoàn toàn sẽ săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi. Đối với người không có nhiều thời gian, bạn có thể ủy thác cho các booker chuyên nghiệp của Vé máy bay Nam Phương. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Nên đặt vé sớm để được giá tốt nhất.

Giá vé máy bay thường thay đổi có thể buổi sáng giá khác nhưng chiều lại có giá khác. Do vậy, nếu bạn đặt vé sớm thì trong cùng một ngày có thể bay được chuyến bay với giá thành thấp hơn. Nếu như kỹ lưỡng hơn, bạn nên gọi đến Nam Phương để nhân viên tư vấn cho bạn giá vé máy bay rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Vé máy bay giá rẻ

Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé
Gửi yêu cầu hỗ trợ -
Họ tên không được trống Nội dung không được trống

24/7 : 1900 63 6060

Hệ thống đang xử lý .....