Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Du lịch một mình an toàn

Du lịch một mình an toàn, bạn đã từng trì hoãn giấc mơ đi đó đây của mình bởi vì bạn chưa thể tìm thấy bất cứ ai đi cùng ? Hoặc giả như bạn có một mong muốn thầm kín đó là tự tìm hiểu thế giới theo cách của mình nhưng bạn đang bị choáng ngợp và không biết bắt đầu từ đâu ? Đây sẽ là một hướng dẫn tốt cho những ai muốn đi du lịch một mình an toàn.

Du lịch một mình an toàn

1. Tự đánh giá cá tính và đời sống xã hội thực tế của bạn

Có phải bạn thích ở một mình hoặc thích giao tiếp với những người khác? Một nhóm du lịch có thể sẽ rất là tuyệt vời.

Hoặc đây chỉ là một cuộc phiêu lưu của bạn. Chuyến đi sẽ phù hợp với cá tính và phong cách du lịch của riêng bạn.

2. Chọn nơi để đi

Hãy nghiên cứu về điểm đến của bạn càng nhiều càng tốt.

Mặc dù bạn nên cởi mở nhất có thể, đừng quên những điều giữ an toàn cơ bản cho bản thân. Hãy nhớ rằng luôn luôn có những mối nguy hiểm khi đi du lịch dù là ở bất cứ nơi nào, có một số nơi du khách nữ phải đặc biệt thận trọng.
Nghiên cứu điều kiện thời tiết và thời điểm thích hợp trong năm để thực hiện chuyến đi.
Biết được vị trí của Đại sứ quán của nước bạn tại địa điểm bạn muốn đến.
Tìm hiểu xem có bất kỳ sự kiện đặc biệt như lễ hội sẽ xảy ra khi bạn đang ở đó. Hãy nhớ rằng những sự kiện đó có thể rất tuyệt vời nếu bạn được tham gia, nhưng cũng có nghĩa khách sạn và các cơ sở địa phương sẽ thu hút rất đông người. Điều đó vẫn sẽ ổn, miễn là bạn mong đợi nó và lập kế hoạch cho phù hợp.

Du lịch một mình an toàn khắp bốn phương

3. Quyết định bạn muốn đi du lịch trong bao lâu

Bạn biết rõ ý tưởng và phong cách du lịch và đã quyết định nơi bạn muốn đi, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng về nó. Một cuộc phiêu lưu ba tuần sẽ rất tuyệt vời, nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch một mình, ba tuần mà không có những tiện nghi của ngôi nhà và không có những người thân yêu có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Hãy bắt đầu với những chuyến đi ngắn, ba đến năm ngày là một khởi đầu tuyệt vời. Sau chuyến đi đầu tiên của bạn, bạn sẽ có những ý tưởng tốt hơn để thoải mái thực hiện chuyến du lịch trong bao lâu theo ý bạn.

4. Hãy dụ trù ngân sách của bạn

Du lịch một mình an toàn và tiết kiệm

Vâng, đó là một điều đáng bận tâm, nhưng bạn phải làm điều này trước và sau khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Bạn nên biết chính xác sẽ chi trả bao nhiêu cho mỗi ngày từ bữa ăn và chỗ ở, và bạn nên phân bổ số tiền hợp lý. Đừng quên phương tiện đi lại (bao gồm cả việc đi lại tại đất nước bạn đến) và lệ phí khi vào các điểm tham quan hoặc các sự kiện. Có rất nhiều điều đơn giản bạn có thể làm để kiểm tra ngân sách của bạn trong suốt chuyến du lịch.

Hiểu được tỷ giá hối đoái. Phải nhận thức được những điều cơ bản, chẳng hạn như một bữa ăn nhà hàng, vé xe lửa, xu hướng chi tiêu tại điểm đến, một máy tính bỏ túi có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.
Bạn nên hỏi trước về lệ phí đổi tiền, sử dụng máy ATM tại điểm đến của bạn, và sử dụng cả thẻ tín dụng.
Tự nấu anh : tùy thuộc vào nơi bạn ở, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, hoặc ít nhất là một chiếc bánh sandwich cho chính bạn.

5. Tìm hoặc kết bạn khi bạn ở đó. Ở trong ký túc xá, tham gia vào một nhóm du lịch, hoặc tham dự các sự kiện chia sẻ kinh nghiệm, và điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi khắp mọi nơi một mình.

Tại thời điểm này, điều duy nhất còn lại là dành cho bạn để chuẩn bị cho một chuyến đi tuyệt vời!

Công ty TNHH VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

Tel : (08) 7300 1886 – 0123 900 1886

Email : vmbsale@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé