Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Kinh nghiệm cho chuyến bay quốc tế lần đầu tiên

Kinh nghiệm cho chuyến bay quốc tế lần đầu tiên của bạn,với một chuyến bay quốc tế đòi hỏi bạn phải xem xét các yếu tố khác mà bạn có thể không cần phải xem xét cho một chuyến bay nội địa.  Bạn cần phải có hộ chiếu, thị thực (Visa), tìm hiểu về số cân nặng hành lý được cho phép mang theo. Bạn sẽ chủ động hơn nếu biết rõ trước khi bạn khởi hành bạn cần phải làm gì.

Dưới đây là một vài bước cần làm để chuẩn bị cho chuyến bay quốc tế đầu tiên của bạn.

1.Tìm hiểu xem nước bạn đến có cần xin visa không.

Có một số quốc gia cho phép bạn ở lại nước họ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thị thực, và một số nước yêu cầu phải có thị thực trước khi bạn đi du lịch. Nếu bạn cần thị thực, bạn cần phải gửi hồ sơ đến lãnh sự quán của nước này.

2. Truy cập vào website của Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh để tìm hiểu xem bạn có cần phải tiêm chủng trước khi đi du lịch.

Nếu bạn cần phải được chủng ngừa, liên hệ với bác sĩ của bạn 4-6 tuần trước khi đi du lịch để được tiêm phòng.

3. Nhiều thiết bị di động hiện nay có các ứng dụng cho các hành trình du lịch, cho phép bạn nhập và lưu trữ thông tin du lịch của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên mang theo một bản sao chi tiết chuyến du lịch của bạn trong trường hợp thiết bị di động của bạn đang trong vùng bị giới hạn.

Kinh nghiệm cho chuyến bay quốc tế lần đầu tiên

4. Thu thập tất cả các tài liệu quan trọng và mang chúng theo suốt chuyến bay của bạn.

Những giấy tờ quan trọng mà bạn phải luôn mang theo bên mình bao gồm: hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, hành trình chuyến đi và visa (bắt buộc) tại nước bạn đến.

5. Không nên mang theo các chất cấm, không mang theo chất lỏng và các vật sắc nhọn hoặc những món đồ bị hạn chế trong hành lý của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của các hãng hàng không để hỏi rõ hơn về những mục bị cấm. Không nên để tài liệu quan trọng, hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn với hành lý ký gửi bởi vì bạn sẽ cần phải có chúng trên người trong khi đi du lịch.

6. Xin một bản đồ hướng dẫn của sân bay hoặc in một bản đồ từ trang web của sân bay trước khi bạn đi du lịch.

Làm quen với cách bố trí của các sân bay sẽ giúp bạn xác định vị trí quầy làm thủ tục dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian.

Đọc qua các thủ tục tại sân bay, chẳng hạn như quá trình sàng lọc và kiểm tra an ninh trên trang web của sân bay trước khi lên đường.

Tìm hiểu về các thủ tục sẽ giúp bạn ước tính có bao nhiêu thời gian bạn sẽ cần phải phân bổ để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chuyến bay của bạn.

7. Đến sân bay trước 3 giờ khởi hành để đảm bảo rằng bạn không bị trễ chuyến bay, nếu không may bạn đang bị trì hoãn kiểm tra hành lý, kiểm tra an ninh hoặc lý do nào khác.
Tìm hiểu về chỗ đậu xe trong trường hợp bạn gửi lại xe trước khi đi du lịch.

8. Cố gắng lên máy bay càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang ở trên máy bay sớm, bạn sẽ có thể xác định vị trí chỗ ngồi của bạn và để đầy hành lý mang theo của bạn.

9. Yêu cầu một bữa ăn đặc biệt nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống hạn chế.

Các hãng hàng không cung cấp bữa ăn đặc biệt cho những người ăn chay, ăn kiêng cholesterol thấp hoặc chế độ ăn ít muối cũng như nhiều người khác. Bạn có thể yêu cầu một bữa ăn đặc biệt vào thời điểm mua vé.

10. Uống nhiều nước trước và trong chuyến bay của bạn và tránh các loại đồ uống uống sẽ làm bạn mất nước như cà phê, trà và rượu.
Bạn nên thay đổi tư thế ngồi, đi bộ lên và xuống các lối đi mỗi vài giờ để giữ cho máu lưu thông.

Mặc quần áo thoải mái để cơ thể dễ hoạt động trong những chuyến bay dài.

Công ty TNHH VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

Tel : (08) 7300 1886 – 0123 900 1886

Email : vmbsale@gmail.com

 

DMCA.com Protection Status

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé