Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng

Cùng chủ đề :

Vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng. Không chỉ nhận được giá vé siêu rẻ từ chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”, quý khách hàng của Vietjet còn có thêm cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn trong sự kiện “Vui tiệc cổ tích, cùng đón bất ngờ” với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 2 tỷ đồng. Các bạn còn chần chừ gì nữa !? Sẵn sàng nhanh tay cho Giờ vàng nhé !

Chương trình khuyến mại mở bán vào lúc 12h trong ba ngày Vàng 14, 15, 16/01/2016 và kết thúc lúc 14h cùng ngày khuyến mãi. Giá vé máy bay khuyến mãi chỉ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) với số lượng là 400,000 vé. Thời gian bay áp dụng từ tháng 1/2016 đến tháng 5/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng

Vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng

Song song đó là sự kiện “Vui tiệc cổ tích, cùng đón bất ngờ” cho các hành khách thực hiện hành trình bay từ ngày 01/12/2015 đến 15/02/2016. Phạm vi là trong Việt Nam và các thị trường quốc tế của Vietjet Air. Cơ cấu giải thưởng với 3 giải ngày (Voucher vé máy bay khứ hồi nội địa và quốc tế), giải tuần (1 chiếc điện thoại thông minh) và giải chung cuộc (1 căn hộ cao cấp Phú Long trị giá 2 tỷ đồng).

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI ĐI BANGKOK CỦA VIETJET NGÀY 14,15,16/01/2016

Nơi khởi hànhNơi đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
Sài GònBangkok
(Thái Lan)
0Tháng 1/2016 đến tháng 5/2016Promo
Hà Nội

Lưu ý về điều kiện vé

Vé khuyến mãi hạn chế đổi tên, hoàn vé và thay đổi hành trình phải thanh toán lệ phí và phí chênh lệch giá vé theo điều kiện vé khuyến mãi Promo. Vé khuyến mãi phải đặt và thanh toán liền qua các thẻ thanh toán trực tuyến. Chương trình khuyến mãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời hạn khi số lượng vé được bán hết.

Mình khuyên là các bạn đặt vé nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt và thanh toán vé vì vé máy bay khuyến mãi rất hạn chế về việc thay đổi. Mọi sự thay đổi đều tốn phí rất cao.

Vé máy bay đi Bangkok nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé