Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ tháng 9

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 cực sốc – nhanh tay kẻo lỡ. Bạn có tin được không, các hãng hàng không nội địa đang đồng loạt giảm giá vé cho nhiều hành trình bay với mức giá khó ngờ – chỉ từ 99k. Chỉ với chưa đến 100.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một tấm vé máy bay, để bay đến những miền đất xinh đẹp ở mọi miền đất nước. Hãy cùng vé máy bay Nam Phương khảo sát và phân tích bảng giá vé dưới đây để lựa chọn được những tấm vé hấp dẫn nhất, ưu đãi nhất.

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 9

Cùng tận hưởng tháng 9 với những tấm vé máy bay siêu rẻ

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 cho hành trình từ TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sống hay học tập ở TP. Hồ Chí Minh phồn hoa và nhộn nhịp, thì tháng 9 là một khoảng thời gian lý tưởng để bạn gác tạm mọi bộn bề của cuộc sống, những bản hợp đồng, lương thưởng và vị sếp khó tính để tung tăng tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời. Tại sao như vậy?

Bởi vì tháng 9, tiết trời không chỉ dễ chịu hơn, trong hơn và đẹp hơn. Những khu du lịch thì đã bớt đông khách, và cảnh chặt chém cũng không còn nhiều như thời điểm trước đó. Hơn thế nữa, tháng 9 về đem đến một “cơn mưa ngập trời” vé máy bay giá rẻ, với mức giá chỉ từ 0 đồng, 49k, 36k, 99k,… Hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh có số lượng vé máy bay giá rẻ tháng 9 nhiều nhất so với các hành trình còn lại. Bạn có thể vi vu đến Hà Nội với mức giá chỉ là 299k, đi Nha Trang, Đà Nẵng chỉ từ 8k hay đi Đà Lạt mộng mơ với tấm vé chỉ là 99k,…

Điểm điĐiểm đếnGiá vé máy bay rẻ nhất (VNĐ)
Tp. Hồ Chí MinhHà Nội499.000
Tuy Hòa99.000
Pleiku99.000
Đà Lạt99.000
Phú Quốc299.000
Quy Nhơn199.000
Côn Đảo1.000.000
Buôn Mê Thuột99.000
Chu Lai299.000
Nha Trang58.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé một chiều cho 1 người lớn. Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 cho hành trình từ Hà Nội

Mặc dù không có được mức giảm giá lý tưởng như hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, nhưng Hà Nội cũng ngập tràn những giá vé siêu “hot”, với mức giá chỉ nhỉnh hơn 299k. Những chặng bay có mức giá khuyến mãi siêu khủng là Hà Nội – Đà Nẵng và Hà Nội – Chu Lai, khi mà mức giá chỉ là 199k, các chặng bay khác có mức giá cao hơn như Hà Nội – Nha Trang 399k và có mức giá cao nhất cũng là chặng bay xa nhất là Hà Nội – Phú Quốc nhưng mức giá cũng chỉ là 499k,… Đây là những mức giá rẻ kỉ lục so với thời gian trước đó, bạn hãy nhanh nhanh book vé liền tay kẻo lỡ mất thời điểm lý tưởng này nhé.

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khuyến rẻ nhất (VNĐ)
Hà NộiĐà Nẵng199.000
Tuy Hòa599.000
Đà Lạt599.000
Phú Quốc799.000
Quy Nhơn660.000
Tp. HCM499.000
Chu Lai199.000
Nha Trang599.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé một chiều cho 1 người lớn. Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 9 cho hành trình từ Đà Nẵng

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng, cũng có những chặng bay với giá vé rẻ không tưởng. Khi mà bạn chỉ cần bỏ ra 199k để sở hữu những tấm vé máy bay đến Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nhìn xuống bảng giá vé, có thể bạn sẽ giật mình khi chặng bay Đà Nẵng – Đà Lạt có mức giá vé khá cao, có điều này bởi vì hiện nay chỉ có một hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay này là Vietnam Airlines. Nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm vì mức thuế và những phụ phí dịch vụ khác của hãng Vietnam Airlines được tính khá rẻ so với các hãng còn lại.

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khuyến rẻ nhất (VNĐ)
Đà NẵngHà Nội199.000
Tp. HCM199.000
Đà Lạt1.100.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé một chiều cho 1 người lớn. Giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé