Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ là giấc mơ đẹp cho những ai đam mê du lịch đó đây. Săn tìm và book vé máy bay khuyến mãi không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp. Chỉ cần bạn kiên nhẫn từng bước theo đúng mẹo săn vé giá rẻ bên dưới là có thể tự hào về việc mình trở thành tay booker chuyên nghiệp săn vé cừ khôi.

Hãy đảm bảo là bạn chia sẻ điều này với mọi người nhé !! Việc đầu tiên cần làm là đăng ký e-mail với hệ thống nhận diện khách hàng Nam Phương, sugarCRM VMB.

Email-Vietjet-Jetstar

Hầu hết các hãng bay đều cập nhật lịch bay, chặng bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. Vì thế, nếu muốn săn được vé giá rẻ thì hãy đăng ký thành viên hoặc tối thiểu là gởi mail đến Vietjet Jetstar đề nghị họ giúp bạn chọn lọc thông tin khuyến mãi vàng trong từng thời điểm. Xin hãy để ý góc phải bên dưới màn hình của bạn. Chúng tôi có để sẵn form thông tin phục vụ việc đăng ký. Chỉ cần bỏ ra 2p, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong những lần mua vé tương lai.

Xác định kỹ lưỡng hành trình

hanh-trinh-he

Sau khi nhận được thông tin từ hãng bay, bạn cần xác định kỹ lưỡng hành trình của mình : ngày đi, ngày đến, tên tuổi người bay và cả những người đi chung, trẻ em và trẻ sơ sinh là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nên cần hiểu rõ quy định. Lưu ý là vé máy bay giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc không hoàn không hủy và không có bất cứ thay đổi nào.

Vietjet-bikini-vemaybay

Có sẵn trong tay thẻ thanh toán ngân hàng

Vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng. Vì thế bạn cần có sẵn các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa (ATM) có sẵn tiền trong tài khoản. Bạn đừng quên đăng ký chức năng thanh toán chuyển khoản online với ngân hàng chủ quản nhé (online payment).

Hình thức thanh toán khuyên dùng và tối ưu là chuyển khoản trực tuyến : chúng ta sẽ không mất chi phí nào cả cho kiểu này !!

Thuần thục các thao tác đặt lệnh mua

Nếu lần đầu săn vé máy bay giá rẻ, bạn cần “tập dợt” trước các thao tác trên hệ thống nhằm tránh bị động khi đăng ký mua lúc thời điểm mở bán vé. Bạn nên tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết : họ tên (viết hoa không dấu), số điện thoại và email (ưu tiên gmail), số thẻ thanh toán của mình, để kịp thời điền vào biểu mẫu. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Flyer_Internet_Banking_3_converted

Ủy quyền cho các booker chuyên nghiệp

Kinh nghiệm từ những người đi trước không bao giờ thừa, đặc biệt là các booker chuyên nghiệp. Nếu quá bận rộn và không quá rảnh, bạn hãy ủy quyền cho họ book vé khuyến mãi giùm mình. Điều đó sẽ tăng cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ từ hãng. Bộ phận Vietjet Jetstar của vé may bay Nam Phương luôn khuyến khích khách hàng chủ động đặt vé trên hệ thống nhưng cũng sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

Đừng ngần ngại hỏi thăm trước khi book vé. Những sai lầm đối với việc đặt chỗ vé máy bay giá rẻ là không thể sửa được.

ve-may-bay-nam-phuong

 

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

 

 

DMCA.com Protection Status

Thảo luận

Vé máy bay giá rẻ

Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé