Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Đặt vé đoàn Vietjet Air

Đặt vé đoàn Vietjet cho công ty du lịch lữ hành và gia đình nhận ưu đãi chiết khấu phí dịch vụ lên đến 30% và được hỗ trợ từ A – Z bởi đội booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương. Các nhóm hành khách từ 10 người trở lên khi mua vé sẽ được chuyển sang hình thức đặt vé đoàn để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tổng đài vé máy bay giá rẻ hỗ trợ 247: 0919 330 802.

Đặt vé đoàn Vietjet Air

Đặt vé đoàn Vietjet nhận ưu đãi chiết khấu 30%

Đặt vé đoàn Vietjet phù hợp với đối tượng nào?

Đặt vé đoàn Vietjet du lịch theo nhóm thì số lượng thành viên lớn hơn 10 là có thể đặt mua vé theo đoàn. Áp dụng hình thức này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian đi du lịch. Mức chiết khấu khi đặt vé cũng rất hấp dẫn, nếu đủ điều kiện thì sẽ được giảm đến 30% phí dịch vụ. Đồng thời bạn sẽ được booker hỗ trợ từ a – z trước và sau khi đặt vé.

Đặt vé đoàn Vietjet áp dụng cho:

– Các công ty du lịch lữ hành đặt vé cho các tour du lịch trong nước và quốc tế 

– Công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức đặt vé cho nhân viên đi du lịch

– Nhiều gia đình đặt mua vé máy bay đi nghỉ mát 

– Nhóm hành khách đi du lịch từ 10 người khứ hồi hoặc 20 người đi một chiều. 

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietjet 

Đặt vé đoàn Vietjet có khá nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng, bạn đặt mua vé chỉ cần cung cấp chính xác thông tin hành khách, những vấn đề còn lại đã có Vemaybaynamphuong.net lo. Các booker sẽ làm việc trực tiếp với trưởng đoàn để giải quyết những vấn đề liên quan đến hành trình bay. Do đó, hành khách có thể hạn chế được khả năng bị “xé lẻ” trong chuyến bay sắp tới hoặc giá vé máy bay tăng giảm đột ngột. Thêm một lợi ích không thể không nhắc đến đối với hình thức đặt vé đoàn Vietjet là hạn chế tối đa khả năng bị sai sót.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet rất thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hành khách khi muốn đi du lịch tiết kiệm. Ngoài ra, trưởng đoàn đặt vé còn có cơ hội nhận được một khoản hoa hồng tế nhị. Chính vì thế, những hành khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ trên 10 người đều được booker khuyên nên áp dụng hình thức đặt vé đoàn. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí trong chuyến đi.

Đặt vé đoàn Vietjet Air

Đặt vé đoàn Vietjet có khá nhiều lợi ích

Các bước đặt mua vé đoàn Vietjet Air 

Đặt mua vé máy bay đoàn Vietjet Air đã được chúng tôi áp dụng một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Do đó hành khách chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là đã có thể dễ dàng sở hữu được một tấm vé máy bay theo đoàn Vietjet tiết kiệm rồi đấy. 

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu đặt vé đoàn 

Trưởng đoàn khi có nhu cầu đặt vé đoàn Vietjet sẽ liên hệ trực tiếp với các booker của Vemaybaynamphuong.net qua đường dây nóng 0919 330 802. Trước đó, bạn nên tổng hợp tất cả những thông tin cá nhân của các hành khách trong đoàn như họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay. Sau khi liên hệ với booker, bạn gửi email mà chúng tôi cung cấp.

Bước 2: Nhận báo giá và thanh toán

Các booker sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất, tùy theo số lượng hành khách mà thời gian báo giá có thể kéo dài từ 10 phút đến 120 phút. Sau khi đã nhận được báo giá, bạn check lại thông tin và đồng ý với giá cả mà chúng tôi yêu cầu thì tiến hành thanh toán trong thời gian đã quy định mà booker thông báo. Lưu ý, bạn cần phải thanh toán đầy đủ số tiền đã đặt vé thì các booker mới có thể xuất vé được. 

Bước 3: Xuất vé

Sau khi thanh toán thành công và khách hàng đã xác nhận thông tin đặt chỗ chính xác thì các booker sẽ tiến hành xuất vé và gửi lại thông tin cho khách hàng qua một trong ba hình thức là email, bản fax hoặc giao tận nơi. Bạn lưu lại bản này, tới ngày hay chỉ cần cầm ra sân bay và làm thủ tục check-in là xong.

Đặt vé đoàn Vietjet Air

Bạn nên kiểm tra chính xác thông tin từng hành khách trước khi booker xuất vé

Mức ưu đãi và chiết khấu dành cho khách đặt vé đoàn Vietjet 

Lưu ý khi mua vé máy bay đoàn Vietjet, tùy hạng ghế mà Hãng cho phép thay đổi thông tin (đổi tên, hành trình, ..) hay không. Trong quá trình đặt vé chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về vấn đề này. Chúng ta hạn chế việc thay đổi sau khi hoàn tất thanh toán, vì mọi thay đổi đều sẽ bị tính phí theo quy định của Hãng. Mức chiết khấu khi đặt vé đoàn Vietjet như sau:

– Số lượng vé từ 20 – 60 vé thì mức chiết khấu từ 10.000 – 20.000 đồng/vé

– Số lượng vé từ 60 – 200 vé thì mức chiết khấu từ 30.000 đồng/vé

– Số lượng vé từ 201 – 300 vé thì mức chiết khấu từ 40.000 đồng/vé

– Số lượng vé từ lớn hơn 300 vé thì mức chiết khấu từ 50.000 đồng/vé.

**Lưu ý: mức chiết khấu có thể thay đổi để phù hợp ở thời điểm hiện tại

Đặt vé đoàn Vietjet giá rẻ tại Vemaybaynamphuong.net

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục check in, đi máy bay cần những gì,.. Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé