Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay đi Hà Nội viếng lăng Bác

Vé máy bay đi Hà Nội viếng lăng Bác. Khi tôi còn là một đứa trẻ, như bao đứa tẻ Việt Nam khác, tôi luôn mong muốn được viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cho đến bây giờ, lăng Bác vẫn là địa điểm mà người dân cả nước nói riêng và khách du lịch quốc tế nói chung đều muốn đến nếu có cơ hội đến thăm thủ đô Hà Nội. Lăng Bác được nằm trong khu phức hợp, gồm cả Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột.

Một số thông tin về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh (Bác Hồ) được sinh ra vào ngày 19 tháng 5 năm 1890 tại tỉnh Nghệ An và qua đời  vào năm 1969 tại Hà Nội. Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là vị anh hùng của đất nước vì có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam. Với lòng biết ơn Chủ tịch, Chính phủ đã xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay trong thủ đô Hà Nội sau khi Bác qua đời.

Cho đến nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn đóng một vị trí rất quan trọng trong tư tưởng và tinh thần của dân tộc. Hàng ngàn người dân trên khắp đất nước  và khách nước ngoài đến thăm Lăng Bác mỗi năm để tỏ lòng ngưỡng mộ và tôn trọng.

Tổng quan về Lăng Bác

Bên trong lăng mộ, cơ thể Bác được bảo tồn trong tủ kính cho công chúng viếng thăm. Lăng Bác bắt đầu xây dựng vào ngày 2 tháng 9 năm 1973, và được tái cấu trúc vào ngày 29 tháng 8 năm 1975.

Cấu trúc chiều cao 21,6 m, chiều rộng 41,2 m.

Cấu trúc chiều cao 21,6 m, chiều rộng 41,2 m.

Địa điểm: đặt tại quảng trường Ba Đình, Lăng Bác có thể dễ dàng nhận ra với hàng trăm ô vuông cỏ xanh ở phía trước.

 Chính xác, có 240 ô vuông màu xanh lá cây.

 Chính xác, có 240 ô vuông màu xanh lá cây.

Những nơi khác mà bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nếu bạn có thời gian, bạn nên đến thăm khu phức hợp bên trong Lăng Bác, bao gồm cả nhà sàn và vườn của Bác Hồ. Những khu vườn xung quanh lăng mộ có gần 250 loài cây và hoa khác nhau, tất cả được mang đến từ các vùng miền khác nhau của Việt Nam. Chùa Một Cột cũng nằm trong khu vực này.

Nhà sàn và vườn cây của Bác

Nhà sàn và vườn cây của Bác

Làm  thế nào để vào viếng Lăng Bác

Để được vào Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bạn phải gia nhập vào đoàn người cùng du khách xếp hàng chờ đợi để tiến vào trong. Vào một số ngày đặc biệt là Chủ nhật, đoàn người chờ đợi có thể khá dài, và chờ đợi có thể vô tận bởi vì đến viếng Lăng Bác là một điểm nổi bật cho bất kỳ du khách nào đến Hà Nội cũng như khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đi sớm và tránh chủ nhật.

Xếp hàng vào viếng Lăng Bác

Xếp hàng vào viếng Lăng Bác

Bên trong Lăng Bác, cơ thể của Bác Hồ được đặt trong quan tài bằng thủy tinh, được giám sát bởi một đội danh dự. Khuôn mặt và bàn tay của Bác được chiếu sáng bằng đèn sân khấu; phần còn lại của căn phòng được thắp sáng lờ mờ. Du khách được yêu cầu giữ im lặng và đi bộ từ từ và đều đặn qua lăng mộ.

Lăng Bác vào ban đêm

Điều nên và không nên khi viếng Lăng Bác

Nên duy trì một thái độ tôn trọng, không nói chuyện, không cười và bước đi chậm rãi cùng xếp hàng đợi vào chốn thiêng liêng bên tối. Các lính canh sẽ không ngần ngại yêu cầu bạn ra ngoài nếu bạn không duy trì thái độ thích hợp. Nên đến sớm nếu bạn muốn tránh đám đông. Lăng mở cửa lúc 8 giờ sáng, nhưng bạn cần phải có mặt lúc 7h.

Không được chụp ảnh. Trên thực tế, bạn sẽ không thể bởi vì các vệ sĩ thu thập tất cả các máy ảnh trước khi bạn đi vào lăng mộ. Nên mặc gì khi quý khách đến thăm Lăng Bác: không mặc quần short, váy ngắn, singlet, hoặc áo sơ mi không tay. Hãy đảm bảo rằng bạn ăn mặc phù hợp, váy đầm phải qua khỏi đầu gối và áo có tay qua khỏi vai.

Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé