Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ, có thật hay lừa đảo

Cùng chủ đề :

Vé máy bay giá rẻ, có thật hay lừa đảo. Thật sự là câu hỏi này các hãng hàng không sẽ nhận được nhiều nhất từ các khách hàng đối với những chương trình khuyến mãi. Hãy cùng Vé máy bay Nam Phương có một cái nhìn tổng quát về sự thật này.

Vé máy bay giá rẻ luôn là vấn đề bàn tán của các khách hàng

Vé máy bay giá rẻ luôn là vấn đề bàn tán của các khách hàng

Đầu tiên vé máy bay Nam Phương xin trả lời là những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không là có thật, nhưng do số lượng còn hạn chế, thời gian khuyến mãi rất ngắn và yêu cầu bắt buộc phải thanh toán trực tuyến trên website của hãng nên các khách hàng không có thời gian săn vé và chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt (đối với những người lớn tuổi hay không biết vi tính) thì đó là một bất lợi rất lớn.

Tìm hiểu về sự thật

Theo thông tin từ đại diện các hãng hàng không chia sẻ là do ảnh hưởng một phần suy thoái kinh tế khiến lượng hành khách di chuyển bằng máy bay giảm đi (giá vé máy bay ở Việt Nam còn cao hơn thu nhập bình quân đầu người) và do sự canh trạnh gay gắt từ các hãng nên các hãng đã hướng đến kích cầu tiêu dùng qua các chương trình giá rẻ nhằm quảng bá hình ảnh, lấp chỗ trống trên khoang và khuyến khích người dân chọn máy bay là phương tiện đi lại. Vé giá rẻ thường được mở bán trong mùa thấp điểm như tháng 4, 5 và 9, 10 hằng năm.

Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho chuyến du lịch của bạn

Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho chuyến du lịch của bạn

Thường xuyên nhất của các hãng hàng không Việt Nam như “Khoảng khắc vàng” của VietnamAirlines, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar và “12h rồi, Vietjet thôi!”, “Khuyến mãi 3 ngày vàng giá vé chỉ từ 0đ” của VietjetAir được tung ra mỗi ngày. Thời gian diễn ra trong khoảng thời gian nghỉ trưa của mọi người nên số lượng người săn vé rất cao.

Tính chất của một vé giá rẻ

– Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí. Thuế là 10% giá vé niêm yết. Phí bao gồm phí sân bay (60.000đ), phí admin (quản trị – 30.000đ), phí thanh toán bằng thẻ (30.000 đến 50.000đ cho các chặng nội địa)

– Vé chỉ mở bán trong một khoảng thời gian nhất định nên các bạn phải theo dõi và cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi, và dĩ nhiên là sẽ có không ít lượng khách tham gia cùng một lúc để săn vé rẻ với số lượng có hạn, do vậy nên việc săn vé rẻ trở nên khó khăn hơn, nhất là lúc thanh toán bằng thẻ thường gặp vấn đề lỗi truy cập, nghẽn mạng nên có dư luận cho rằng đây là “vé rẻ ảo”.

– Vé máy bay khuyến mãi thường yêu cầu bắt buộc bạn phải thanh toán trực tuyến trên website của hãng. Tuy vậy, các đại lý nói chung và vé máy bay Nam Phương nói riêng đều có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình mua vé. Các bạn theo dõi fan page facebook của chúng tôi thường xuyên nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn các trường hợp các bạn phải thanh toán trực tuyến, và các trường hợp vé máy bay Nam Phương có thể giúp các bạn mua vé qua hệ thống đại lý của chúng tôi.

– Vé giá rẻ thường có nhiều điều kiện ràng buộc, nhất là các điều kiện về hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày giờ và hành trình bay.

Một số lưu ý khi đặt vé

Những lưu ý khi săn vé

Những lưu ý khi săn vé

  • Chuẩn bị thông tin cá nhân thật tốt như mọi người phải chắc chắn về ngày giờ bay, hành trình, họ tên, hành lý mua thêm,… vì mọi sự thay đổi đều hạn chế và tốn phí rất cao.
  • Chuẩn bị thẻ thanh toán trực tuyến như Visa Credit, Visa Debit, hoặc thẻ ATM nội địa, chỉ cần thẻ có thể thực hiện thanh toán trực tuyến và đủ tiền trong thẻ để thanh toán. Do thời gian khuyến mãi rất ngắn nên một sai sót cũng có thể khiến bạn “ức chế”.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng trên các kênh bán và hệ thống các đại lý. Tìm hiểu trước về quy trình đặt vé của website do giao diện website của mỗi hãng đều khác nhau và giá vé máy bay giá rẻ sau thuế phí.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé