Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột. Tháng 3 này lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng sẽ được tổ chức 6 tại Thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đăk Lăk với nhiều hoat động hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột để được hòa mình vào không gian lễ hội sôi động với những lời ca, câu hát, tiếng cồng chiêng của những chàng trai, cô gái trong buôn làng và thưởng thức ly cà phê Ban mê ngon tuyệt.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MÊ THUỘT THÁNG 3/2017

Chặng bay phổ biếnHãng hàng khôngGiá rẻ nhất (VNĐ)
TP Hồ Chí Minh – Buôn Mê ThuộtVietnam Airlines
Vietjet Air
Jetstar
950,000
199.000
188.000
Hà Nội  – Buôn Mê ThuộtVietnam Airlines
Vietjet Air
1,200,000
1,140,000

Hải Phòng – Buôn Mê Thuột
Vietjet Air1,340,000

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 8/3 – 13/3/2017 với nhiều chương trình đặc sắc như : Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, Hội thi “Nhà nông đua tài”, Lễ hội đua voi, Lễ đua thuyền độc mộc, Lễ hội đường phố, Đêm hội diễn tấu cồng chiêng Tây Nguyên, phục dựng các nghi thức, nghi lễ truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số, hội thi “Tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên”… ngoài ra còn rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác tất cả đều được chuẩn bị công phu hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Hồ Lắk - Buôn Mê Thuột

Hồ Lắk – Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác với nhiều chặng bay như : Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột, Sài Gòn – Buôn Mê Thuột, Vinh – Buôn Mê Thuột…

Hiện nay các hãng hàng không Việt Nam cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Chương trình khuyễn mãi ”12h Vietjet thôi” với giá vé cực sốc chỉ từ 5.000 đồng/chặng cho tất cả chặng bay nội địa và quốc tế áp dụng từ 12-14h hàng ngày thừ ngày 28/12 – 28/2/2017. Chương trình khuyến mãi giá rẻ của hãng Vietnam Airlines với giá vé chỉ từ 399k áp dụng từ ngày 23/12-31/3/2017. Chương trình “Cuối tuần siêu khuuyến mãi cuối tuần” của hãng Jetstar với giá vé máy bay chỉ từ 48k áp dụng từ 11h thứ 6 ngày 10/2 đến 23h chủ nhật ngày 12/2/2017. Bạn có thể truy cập Vé máy bay Nam Phương để tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi và săn cho mình những chiếc vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để cùng hòa mình vào Đêm hội cà phê và cồng chiêng Tây Nguyên.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thứ về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé