Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tham gia lễ hội Cốm Mễ Trì

Cùng chủ đề :

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tham gia lễ hội Cốm Mễ Trì Nhắc tới văn hóa ẩm thực Hà Nội không thể không nhắc tới Cốm. Cốm từ lâu đã trở thành một món quà nổi tiếng mà bất cứ ai khi “về” với Hà Nội đều muốn mua một chút để làm quà cho người thân, bạn bè. Cốm Hà Nội nổi tiếng phải kể đến Cốm Mễ Trì.

Lễ hội Cốm Mễ Trì

Để quảng bá hình ảnh của làng nghề, và các sản phẩm Cốm Hà Nội cũng như hình ảnh của Thủ đô ngàn năm Văn hiến. Ngày hội văn hóa Cốm Mễ Trì lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Cung kiến trúc và Quy hoạch đô thị Việt Nam vào ngày 2/10/ 2016.

Làng Cốm Mễ Trì

Làng Cốm Mễ Trì

Đến với ngày hội Cốm Mễ Trì các bạn trẻ sẽ cô cơ hội tìm hiểu về quy trình làm cốm, cách phân biệt các loại cốm thông qua các cuộc thi làm cốm của người làng Mễ Trì, hiểu hơn giá trị của làng nghề và sản phẩm truyền thống qua cuộc trao đổi với các nhà sử học, nhà nghiên cứu văn hóa về Hà Nội.  Ngoài ra còn là cơ hội để mọi người được thưởng thức những món ăn từ cố như: chè cốm, chả cốm, bánh cốm, rượu cốm, cốm rang, cốm trộn dừa, xôi cốm…

Ngoài ra tham gia Lễ hội các bạn sẽ được tham gia cuộc thi làm cốm, thử tài làm Cốm, các trò chơi dân gian như kéo co, đập niêu, bao bố… thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc và các hoạt động văn hóa thể thao như múa võ, dưỡng sinh của chính người dân của Làng thể hiện.

Đi Hà Nội bằng phương tiện gì?

Để tới tham gia lễ hội Văn hóa cốm làng Mễ Trì bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Xe khách, ôtô, tàu hỏa hoặc bằng máy bay. Khi đến Hà Nội bạn có thể thuê xe máy, đi taxi hoặc đi xe bus để đến Cung văn hóa Cung kiến trúc và Quy hoạch đô thị Việt Nam (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội) đây là nơi sẽ diễn ra các hoạt động của ngày hội.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

 

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé