Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm làng cổ 200 tuổi

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm làng cổ 200 tuổi. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 30 km về phía Đông. Làng cổ Nôm – ngôi làng cổ thuộc huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vẫn còn lưu giữ được những nét đẹp truyền thống xưa. Trung tâm của làng là một quần thể kiến trúc đẹp bao gồm đình làng, giếng và cây đa cổ thụ, một nét đặc trưng của làng quê Bắc bộ. Cùng Vé máy bay Nam Phương tham quan và khám phá ngôi làng độc đáo này nhé!

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm làng cổ 200 tuổi

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm làng cổ 200 tuổi

Công trình cổ đầu tiên phải nói đến cổng làng, cổng làng được xây dựng cách ngày nay hơn 200 năm với bốn cột vuông được chạm khắc nhiều họa tiết tinh tế. Những con đường làng được lát gạch đỏ những cổng nhà cổ với dãy bờ tường xây với những lớp rêu phong của thời gian khiến nhiều người không khỏi thích thú khi nhớ về một miền quê hương trong kí ức.

Điều đặc biệt gây ấn tượng ở làng Nôm chính là nếp sống thôn quê, mộc mạc, giản dị và chân thành. Tất cả những nét văn hóa, tục lệ xưa vẫn được người dân duy trì gần như nguyên vẹn và dường như không bị ảnh hưởng bởi đô thị hóa.

Cầu Nôm

Cầu Nôm

Cây cầu Nôm dẫn tới ngôi chùa cổ cùng tên vượt qua sông Cái. Đây có lẽ là cây cầu đá ngang sông độc nhất còn lại trên đất Hưng Yên. Cầu Nôm rộng chừng 2m gồm 9 nhịp, đầu cột có trang trí biểu tượng vân mây tượng trưng cho những điều tốt lành, hạnh phúc và trở thành một phần hồn không thể thiếu của làng. Qua cầu ta đến Chùa Nôm. Chùa thuộc thiền phái Lâm Tế. Không còn ai trong làng nhớ chính xác ngày tháng ra đời của ngôi chùa nhưng theo hai tấm bia lớn còn lưu lại thì chùa được xây dựng lại vào năm 1680 và sau đó đã được trùng tu nhiều lần.

Chùa Nôm

Chùa Nôm

Chùa có kiến trúc đậm nét truyền thống. Điều đặc biệt là chùa Nôm còn lưu giữ được hơn 100 bức tượng cổ làm bằng đất nung. Dù đã trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, thiên tai nhiều trận kéo dài nhưng những pho tượng này vẫn mãi  trường tồn cùng thời gian và lưu giữ được  vẻ đẹp ban đầu.

Hơn 100 bức tượng cổ làm bằng đất nung

Hơn 100 bức tượng cổ làm bằng đất nung

Chùa trước đây vốn là ngôi đại tự có tiếng ở Hưng Yên. Theo truyền thuyết chùa Nôm được xây giữa một rừng thông. Có lẽ vì vậy mà chùa Nôm còn có một  tên gọi khác là  “Linh thông cổ tự”.

Chợ Nôm nằm ở phía đông bắc của làng và cách làng một con sông. Chợ thường họp 12 phiên một tháng, vào những ngày có số cuối là 1, 4, 6, 9. Trước kia, chợ là một trong những trung tâm nhộn nhịp của một làng buôn đồng nổi tiếng.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé