Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn 11K từ miền Bắc

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn 11K từ miền Bắc. Bạn chỉ cần tiết kiệm một bữa ăn sáng với giá 11,000 đồng và vài ngày ăn vặt là bạn có thể sở hữu một chiếc vé máy bay Tết về quê sum họp gia đình. Tại sao không chứ ?

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn 11K từ miền Bắc

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn 11K từ miền Bắc

Chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – thỏa ước bay!” diễn ra hầu như hằng ngày trong giờ nghỉ trưa của mọi người nên được rất nhiều người dân ủng hộ và săn vé. Số lượng ngược đặt thì luôn lớn hơn số lượng vé khuyến mại nên các bạn hãy nhanh tay trước khi vé giá rẻ được bán hết !

Chương trình mở bán lúc 11h ngày thứ Ba 12/01/2016 và kết thúc lúc 14h cùng ngày. Đường bay khuyến mãi cho hai điểm khởi hành là Hải Phòng và Vinh.

Hotline: 1900 63 6060.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CỦA JETSTAR PACIFIC

Nơi khởi hànhNơi đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
Hải PhòngSài Gòn11.00020/01 – 06/02/2016Starter
VinhSài Gòn20/01 – 06/02/2016Starter

Những lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ:

– Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi vì nếu thay đổi khách hàng phải đóng phí.

– Giá vé sẽ phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho các chuyến bay cũng như ngày bay nhất định.

– Không bao gồm Hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, kích thước của hành lý xách tay đều có tiêu chuẩn nhất định. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé