Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ khám phá mùa hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang

Cùng chủ đề :

Vé máy bay giá rẻ khám phá mùa hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang. Hà Giang là vùng đất tổ quốc, đa phần là núi chập chùng, những con đường đèo quanh co nối liền nhau, một bên là vách núi đá cồng kềnh, một bên là thung lũng sâu, chập trùng. Đi hết ngọn núi này rồi lại sang ngọn núi khác. Khi đi xe hơi, xe máy ngang những khung đèo cao, cảm giác rất là phiêu lưu, được ngắm toàn cảnh đèo toàn là núi, cây cối và vực thảm.

Hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch

Tháng 10 là tháng đẹp ở khu vực này. Những tia nắng tỏa sáng khắp ngọn núi, lan tỏa khắp những khe núi này sang núi khác, các thung lũng, các bản làng. Những đóa hoa tam giác đua nhau khoe sắc, quanh những con đường đầy hoa, nhìn khung cảnh ở đây thật đẹp và lãng mạng.

Những đóa hoa tam giác phủ khắp ruộng bậc thang, màu trắng hồng đan xen, xếp tầng tầng lớp lớp. Những trạm nghỉ chân của du khách, ngắm con đèo chênh vênh nhìn xuống thung lũng Sùng Là. Tháng 8 là tháng thu hoạch lúa của người dân ở đây, họ bắt đầu chuyển sang gieo hạt hoa tam giác, chu kỳ của hoa này kéo dài trong một tháng rồi bắt đầu đơm hoa, đến tháng 10 và tháng 11 mọi người sẽ thu hoạch hạt. Thân cây tam giác được mọi người lấy về luộc làm rau. Hạt mạch trước được xay ra làm bánh hoặc thức ăn cho gia súc, gia cầm. Nhưng có một số nhà lấy trộn với ngô để nấu rượu.

Mùa hoa tam giác mạch trên cao nguyên

Mùa hoa tam giác mạch trên cao nguyên

Thời tiết se lạnh có những con mưa phùn lấp lánh trên cánh hoa trông rất đẹp. Những hạt nước li ti, lấp lánh, mong manh, ẩn trong sương mờ thi nhau khoe sắc. Vẻ đẹp ê thẹn, dịu dàng khiến biết bao người say mê. cảm giác này giống như mình đang lạc giữa khu vườn cổ tích. Chu kỳ của hoa tam giác như sau. Đua nhau nở hoa trong vòng một tháng, từ màu trắng, chuyển sang hồng phấn, ánh tím và đỏ sậm.

Những địa điểm ngắm hoa tam giác mạch

Làng văn hóa Lũng cẩm:  Đây là nơi trồng hoa nhiều nhất ở vùng Hà Giang, ngắm hoa ở đây rất đẹp

Thạch sơn thần: ở đây có nhiều xích đu đẹp, vật dụng dễ thương và nhiều mô hình nhà trình tường. Giá vé vào cổng 10,000 vnđ/ khách.

Hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang

Hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang

Cánh đồng dưới chân cột cờ Lũng cú: Khu vực này được trồng khá nhiều hoa tam giác đan xen với ruộng bậc thang theo từng tầng tầng, lớp lớp, trông rất bắt mắt và thu hút du khách nhiều.

Chân đèo Mã pí Lèng: Vùng đất này sẽ gieo hạt hoa tam giác muộn hơn những vùng khác, Hoa tam giác mạch nằm giữa hai dãy núi chân đèo tạo nên một khung cảnh khá đẹp.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé