Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay giá rẻ tham quan Hang Múa Ninh Bình

Cùng chủ đề :

Vé máy bay giá rẻ tham quan Hang Múa Ninh Bình. Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc thôn Khê Đầu Hạ, Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đến đây du khách không chỉ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi cao 486 bậc đá mà còn được chiêm ngưỡng được vẻ đẹp “Non nước hữu tình”  của khu “ Hạ long trên cạn” – Tam Cốc Bích với cánh đồng lúa mênh mông, con sông Hoàng Long uốn lượn bên những dãy núi điệp trùng của một vùng cố đô xưa.

Nhìn từ xa Hang Múa như một Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ

Nhìn từ xa Hang Múa như một Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ

Vì sao lại gọi là hang Múa? Truyền thuyết kể lại rằng khi vua Trần dời đô về Hoa Lư thường đến hang dưới núi này để nghe các cung tần mỹ nữ đàn ca, múa hát vì vậy người ta gọi nơi đây là Hang Múa.

Núi Múa nhìn từ xa như hình quả chuông to úp ngược, rộng khoảng 800m2. Nhìn từ phía dưới chân núi chúng ta có thể nhìn thấy được những bậc đá trắng dẫn lối đến đỉnh núi uốn cong, nối nhau như Vạn Lý Tường Thành thu nhỏ. Hai bên bậc thang được trang trí công phu với những con rồng, phượng được chạm khắc tinh tế tạo nên một bức trang tinh xảo, sắc nét.|

Những bậc đá dẫn lên đỉnh núi được trang trí bằng rồng phượng

Những bậc đá dẫn lên đỉnh núi được trang trí bằng rồng phượng

Trên đỉnh núi Múa được đặt một tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đang hướng mắt xuống vùng đất cố đô xưa như đang che chở và bảo vệ cho những người dân nơi đây. Đứng trên ngọn núi du khách có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng toàn bộ khu du lịch Tam Cốc Bích Động – Thiên hạ đệ nhị động của Việt Nam.

Đứng trên ngọn núi du khách có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng toàn bộ khu du lịch Tam Cốc

Đứng trên ngọn núi du khách có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng toàn bộ khu du lịch Tam Cốc

Ngay tại trung tâm của khu du lịch là một hồ nhân tạo lớn với màu xanh rêu cô kính trặc trưng. Hai bên hồ là những hàng cây si sum suê rợp bóng, những bộ rễ vươn dài đâm xuống hồ tạo một không gian vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt.

Hồ nhân tạo lớn ở trung tâm

Hồ nhân tạo lớn ở trung tâm

Cách di chuyển tới Hang Múa

–  Từ bến xe khách Ninh Bình hay ga Ninh Bình tới hang Múa chỉ 6km nện bạn có thể đi bằng xe khách từ Hà Nội, hoặc đi bằng tàu hỏa tới thành phố rồi đi xe ôm hoặc taxi đến hang Múa.

– Nếu đi bằng máy bay bạn có thể đặt vé tại Vé máy bay Nam Phương đáp xuống sân bay Hà Nội cách Ninh Bình 120km hoặc sân bay Thanh Hóa (90km) rồi di chuyển bằng xe khách về Ninh Bình cũng rất tiện.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé