Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo 199k

Cùng chủ đề :

Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo 199k. Chỉ với 199k thôi thì bạn đã có được một cuộc hành trình khám phá “Côn Đảo” hòn đảo được biết đến với những bãi biển dài và đẹp. Và cũng là nơi in đậm những dấu tích lịch sử oai hùng một thời của dân tộc Việt Nam ta. Nếu bạn chưa biết mua vé như thế nào, thì tôi xin hướng dẫn cho bạn một cách khá đơn giản và nhanh gọn để bạn có thể đặt cho mình một tấm vé bay đến Côn Đảo, bằng cách vào trang web Vé máy bay Nam Phương đây là trang wed chính bán vé máy bay online của chúng tôi.

Nhà tù Côn Đảo

Có thể nói hệ thống nhà tù ở Côn Đảo là một trong những hệ thống nhà tù lớn nhất cả nước. Và đây cũng là nơi ngã xuống của các anh hùng liệt sĩ. Đây là nơi giặc Mỹ dùng để giam cầm các chiến sĩ của chúng ta với những hình phạt tàn khốc nhất, nó được mệnh danh là địa ngục trần gian trong thời kì kháng chiến. Hiện tại thì nơi đây đã trở thành một nơi lưu trữ những dấu tích lịch sử còn sót lại đến bây giờ. Đến nhà tù Côn Đảo bạn sẽ thấy được hình ảnh tái hiện lại sự tàn ác của bọn giặc Mỹ đã dùng những cách gì hành hạ các anh chiến sĩ của chúng ta qua những mô hình.

Mô hình nhà tù Côn Đảo

Mô hình nhà tù Côn Đảo

Mũi Cá Mập

Mũi Cá Mập được biết đến là địa điểm du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã và hùng vĩ. Bạn sẽ phải choáng ngợp ngay lần đầu tiên đặt chân đến nơi đây. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội ngắm bình minh ở điểm đến này.

Mũi Cá Mập

Mũi Cá Mập

Miếu An Sơn

Miếu An Sơn là ngôi miếu cổ nhất ở Côn Đảo, là nơi để thờ Bà Phi Yến. Có rất nhiều câu tuyện nói về ngôi miếu này những vẫn không ai có thể biết rõ, chỉ biết rằng ở trong miếu có một ngôi mộ Hoàng Tử và đó cũng là con của Bà Phi Yến. Cứ hằng năm đến thánh 10 âm lịch người dân ở đây tổ chức lễ hội cúng chay cúng tế dân làng tại đây.

Miếu An Sơn

Miếu An Sơn

Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo 199k mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thứ về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé