Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vietjet khuyến mãi 0 đồng 2023, săn vé ngay nào!

Cùng chủ đề :

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Tìm hiểu kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Sở hữu tấm vé khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến đi. Vậy làm thế nào để săn được vé Vietjet khuyến mãi? Dưới đây là mẹo săn vé mà nhiều người đã áp dụng và thành công.

Vietjet khuyến mãi

Hãng hàng không Vietjet Air

Kinh nghiệm săn vé Vietjet khuyến mãi

Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có thời gian mở bán, thời gian bay và chặng bay áp dụng riêng. Do đó, bạn cần thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất và đọc kỹ thông tin trước khi canh vé rẻ. Mỗi tháng hãng sẽ tung ra những khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi nổi bật nhất đó là “12h rồi, Vietjet thôi” với giá vé chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày.

Chuẩn bị một chiếc máy tính tốc độ cao

Bạn biết không, để săn vé Vietjet khuyến mãi, công cụ đầu tiên bạn cần có đó là một chiếc máy tính có cấu hình và tốc độ cao. Vì thời điểm bạn săn vé dĩ nhiên cũng sẽ có rất nhiều người đang cạnh tranh với bạn. Cho nên, trước khi săn vé Vietjet khuyến mãi, bạn cần kiểm tra lại đường truyền Internet đã ổn định chưa, đồng thời sử dụng các trình duyệt mạnh để hạn chế những rủi ro không mong muốn khi săn vé Vietjet khuyến mãi.

Chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình cao để bắt đầu săn vé

Chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình cao để bắt đầu săn vé

Cân nhắc khi lựa chọn hành trình

Hãy chọn một điểm đến thật chính xác để bắt đầu săn vé. Đối với những bạn đang có dự định đi du lịch, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc du lịch ở đâu, điểm đến đó có khuyến mãi hay không? Cân nhắc thật chính xác trước khi săn vé vì vé khuyến mãi sẽ không hoàn/đổi bạn nhé!

Chọn thời gian bay phù hợp

Cũng tương tự như cân nhắc chọn hành trình ở trên, thời gian bay cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn đặt sai có thể dẫn đến nguy cơ mất vé hoặc nếu đổi được sẽ chịu một khoảng phí khá cao. Ngoài ra, khi lựa chọn thời gian bay bạn cũng nên hạn chế đi vào mùa cao điểm, vì khi đó cầu nhiều hơn cung nên việc sở hữu tấm vé Vietjet khuyến mãi vào thời điểm đó rất hiếm.

Vietjet khuyến mãi

Lựa chọn thời gian bay phù hợp để tránh sai sót khi đặt vé

Chuẩn bị sẵn thông tin hành khách

Thông tin hành khách như họ và tên, số điện thoại liên hệ, gmail đăng ký rất quan trọng. Bạn hãy soạn sẵn để tránh sai sót xảy ra hoặc lúng túng khi điền thông tin.

Chuẩn bị công cụ thanh toán

Vietjet khuyến mãi sẽ được mở bán online và thanh toán qua thẻ. Bạn cần chuẩn bị sẵn chiếc thẻ có dịch vụ Internet Banking vì vé khuyến mãi yêu cầu thanh toán ngay. Nếu bạn không nhanh tay thì có thể vụt mất cơ hội sở hữu vé rẻ.

Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ có thể thanh toán Internet Banking

Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ có thể thanh toán Internet Banking

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là dễ dàng “rinh” được tấm vé Vietjet khuyến mãi ngay thôi. Nếu bạn không có thời gian hoặc không thành thạo trong thao tác săn vé, hãy nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ booker chuyên nghiệp qua số 0919 330 802 để được tư vấn và giải đáp tận tình. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình giúp khách hàng sở hữu những tấm vé giá tốt nhất, sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vemaybaynamphuong.net

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục check in, đi máy bay cần những gì,.. Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé