Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay Vietjet Air

Cùng chủ đề :

Vé máy bay Vietjet Air : bạn có thể dễ dàng đặt mua vé tại hệ thống Vé máy bay Nam Phương : đại lý cấp 1 chính hãng, nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc.


VietJet Air được thành lập từ 03 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam, sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO) và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air.

Vé máy bay Vietjet Air
Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, VietjetAir bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về lâu dài, hãng sẽ khai thác các chuyến bay quốc tế tới Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Bangkok, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Quy định về hành lý của Vietjet Air

** Hành lý xách tay : trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

** Hành lý ký gửi : trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

** Lưu ý : quý khách nên mua gói hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí !!

Các đường bay nội địa của Vietjet Air

Hiện nay Vietjet Air có các đường bay đến những địa điểm sau : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột.

Sự năng động và sáng tạo của Vietjet là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Việc cắt giảm các khoản phí dịch vụ không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với mua chiếc vé máy bay truyền thống.

Vé máy bay Vietjet Air
Đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp sẽ là sự thu hút đáng kể với cánh mày râu.

Vé máy bay Nam Phương là đại lý số 1 của Vietjet Air từ năm 2010, quý khách có thể truy cập vào hệ thống để tự tìm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ. Hệ thống tìm kiếm thông tin chuyến bay, giá cả, hành trình, các điều kiện và điều khoản theo quy định của hãng. Book vé online và thanh toán ngay lập tức bằng hình thức chuyển khoản sẽ giúp quý khách sở hữu ngay chiếc vé với mức giả rẻ đến bất ngờ.

Vé máy bay Vietjet Air

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé