Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Cùng chủ đề :

Vé máy bay Vietnam Airlines (Hãng hàng không quốc gia Việt Nam) : hãng hàng không đẳng cấp thế giới và số 1 tại Việt Nam, thành viên chủ lực của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam : sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Vietnam Airlines đã và đang và tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng hàng không khác trong khu vực và trên thế giới.

Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Các loại vé của hãng hàng không Vietnam Airlines và điều kiện : hiện nay hãng có những loại vé sau : Siêu tiết kiệm, Tiết kiệm, Tiết kiệm linh hoạt, Phổ thông linh hoạt và Thương gia linh hoạt.

Điều kiện vé :

Thay đổi đặt chỗ ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ (Loại siêu tiết kiệm là 600.000 VNĐ) ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ (Riêng loại siêu tiết kiệm không được thay đổi sau ngày khởi hành)

Thay đổi hành trình ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ

Hoàn vé ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ *

Lưu ý : vé máy bay Nam Phương đề nghị quý khách nên sắp xếp thời gian bay và hạn chế các thay đổi nêu trên để tránh các rắc rối tài chính không đáng có.

Quy định về hành lý

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm, tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý. (Phí dịch vụ hành lý ký gửi tùy từng thời điểm và chuyến bay sẽ khác nhau, Vietjet.net sẽ thông báo chi tiết khi quý khách đặt vé).

Quy định chung 1. Kết hợp giá Loại giá siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác: được phép kết hợp với nhau. 2. Thay đổi/Hoàn vé: Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé. 3. Phí thay đổi Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp. 4. Nâng hạng: Hạng P: chỉ được phép nâng lên hạng E . Hạng U,E: không được phép nâng hạng. Các hạng khác được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có). Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline tại Vietjet.net : sự lựa chọn thông minh của Quý khách hàng.

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp và hùng hậu, vé máy bay Nam Phương tự tin sẽ phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé