Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Phú Quốc 11K

Vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Phú Quốc 11K. Chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” của Jetstar sẽ mở bán vào khung giờ 11:00 – 14:00 ngày 10/03/2016 với giá chỉ 11.000 đồng. Ngoài hành trình đi Phú Quốc, hành trình Sài Gòn – Vinh cũng được hãng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi ngày hôm nay.

ve-may-bay-khuyen-mai-sai-gon-di-phu-quoc-11k-01

Lặn tìm san hô dưới biển ở Phú Quốc

KHUYẾN MÃI 11.000 ĐỒNG NGÀY 10/03/2016

Điểm điĐiểm đếnGiai đoạn bayGiá véHạng vé
Sài GònPhú Quốc01/04 – 14/04/201611.000 VNĐStarter
Phú QuốcSài Gòn01/04 – 14/04/201611.000 VNĐStarter
Sài GònVinh01/04 – 14/04/201611.000 VNĐStarter
VinhSài Gòn01/04 – 14/04/201611.000 VNĐStarter

 

ve-may-bay-khuyen-mai-sai-gon-di-phu-quoc-11k-02

Trải nghiệm biển Cửa Lò vào bình minh

Cảng hàng không quốc tế Vinh (Mã sân bay: VII) nằm cách thành phố Vinh khoảng 6 km.

Địa điểm du lịch: khu di tích Kim Liên, đền Cuông, quảng trường Hồ Chí Minh, thác Kèn, bãi biển Diễn Thành, bãi biển Cửa Lò và Bãi Lữ,…

Các điểm lưu trú: một số nhà nghỉ, khách sạn như Mường Thanh, Sen Vàng, Đại Dương, Hoa Biển,.. Nhưng lưu ý là nên liên hệ trước khi đến nhé.

Phương tiện di chuyển trong thành phố: xe máy, xe du lịch thuê, taxi, buýt.

Đặc sản: cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài,…

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Mã sân bay: PQC) là sân bay mới được khai thác từ 2012 và cách trung tâm khoảng 5 km về phía nam.

Địa điểm du lịch: những vườn tiêu, đền thờ Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, Mũi Dinh Cậu, Hòn Thơm, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn, Bãi Dài, Bảo tàng Cội Nguồn, Nhà tù Phú Quốc, làng chài cổ Hàm Ninh, nhà thùng sản xuất nước mắm, Bãi Sao và Bãi Khem,… Và gần đây nhất là Vinpearl Land Phú Quốc.

Các điểm lưu trú: Nơi đây có nhiều khách sạn và nhà nghỉ dọc theo con đường lớn từ sân bay đến trung tâm và gần khu chợ đêm Dinh Cậu cũ.

Phương tiện di chuyển: xe máy, xe du lịch thuê, taxi.

Đặc sản: hải sâm, nhum Phú Quốc, tiết canh cua, bánh canh ghẹ, gỏi cá trích, rượu sim Phú Quốc, bánh tét Phú Quốc, nước mắm Phú Quốc,…

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nên mua ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé