Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Check in online Jetstar

Cùng chủ đề :

Check in online Jetstar không phải ai cũng biết. Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các hãng máy bay cũng nhanh chóng thích ứng với xu thế mới. Vì thế Check in online Jetstar đã và đang dần phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn hoang mang không biết làm Check in online Jetstar thì có gì khác so với hình thức check in truyền thống tại quầy? Lợi ích là gì? Và cần lưu ý những gì? Hãy theo chân vé máy bay Nam Phương trong bài viết này nhé.

Check in online Jetstar

Check in online Jetstar không phải ai cũng biết

Cần lưu ý gì khi Check in online Jetstar?

Thay vì phải chen nhau xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ, bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử tranh thủ lúc trên đường ra sân bay hay thậm chí là ngồi nhà check in từ đêm hôm trước nhưng phải nằm trong khoảng thời gian 24h – 2h trước giờ khởi hành. Chính nhờ thế mà những hình ảnh hành khách mệt mỏi, chán nản chờ check in từ lâu đã không còn thấy tại các phòng chờ. Đó chỉ là một phần nhỏ hữu ích mà Check in online Jetstar mang đến cho những hành khách đáng quý của hãng.

Check in online Jetstar

Những lưu ý không thể bỏ qua

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Check in online Jetstar bạn có thể làm thủ tục qua tin nhắn MSM, qua website (với các thiết bị có kết nối mạng Internet) và qua các Kios được đặt tại các sảnh chờ sân bay. Bạn yên tâm khi lỡ có đặt hành ký gửi nhé vì Check in online Jetstar cho phép tất cả hành khách (không thuộc diện không áp dụng) có hành lý ký gửi đều có thể làm thủ tục Check in online Jetstar. Đồng thời, dịch vụ Check in online Jetstar còn cho phép bạn chọn chỗ ngồi (còn trống) sao cho phù hợp với bản thân.

Hành khách không thuộc diện được sử dụng dụng dịch vụ Check in online Jetstar gồm:

  • Hành khách có trẻ nhỏ đi cùng
  • Hành khách sử dụng các dịch vụ đặc biệt đi kèm. Ví dụ: Người ngồi xe lăn, người khiếm thính, người cần sự chăm sóc đặc biệt hay những người mua thêm ghế ngồi,…
  • Đặc biệt là nhân viên của Jestar Pacific.

4 Bước Check-in online Jetstar không phải ai cũng biết

Bước 1: Truy cập

Bước đầu bạn cần làm để có thể Check in online Jetstar là truy cập vào website chính thức của Jester tại link: http://www.jetstar.com/.

Check in online Jetstar

Chọn mục “Web Check in” bắt đầu check in trực tuyến Jetstar

Bước 2: Điền thông tin

Bước rất quan trọng bới nó liên quan đến toàn bộ thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy thận trọng điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau để Check in online Jetstar: Mã hồ sơ đặt chỗ, Họ và tên (Viết bằng Tiếng Việt không dấu), Địa điểm sân bay khởi hành.

Sau khi đã điền đầy đủ bạn nhấp chọn “Tiếp tục”.

Check in online Jetstar

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bạn nhé

Bước 3: Chọn chỗ ngồi

Tiếp theo, hệ thống website sẽ hiển thị sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay bạn chuẩn bị khơi hành. Hãy quan sát và lựa chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất mà vẫn còn trống trên sơ đồ.

Tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe, sở thích của mỗi cá nhân sẽ có những lựa chọn khác nhau. Chúc bạn nhanh tay lựa được một chỗ ngồi thiệt ưng ý nhé.

Check in online Jetstar

Nhanh tay chọn chỗ

Bước 4: Lưu mã thẻ

Đây cũng chính là bước cuối cùng trong chuỗi các bước Check in online Jetstar. Khi đã hoàn tất các bước nêu trên, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ lên máy bay và các thông tin về hành trình chuyến bay sắp tới. Bạn có thể in thẻ ra hoặc xuất trình bằng Email hoặc SMS mà bạn đã nhận được sau quá trình làm Check in online Jetstar.

Trên đây là những lưu ý và 4 bước Check in online Jetstar dễ dàng phải không ạ. Chúc các bạn có một chuyến bay an toàn và thuận lợi.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Vé máy bay Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – Vé máy bay Nam Phương hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé