Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Cùng chủ đề :

Những vật dụng không được mang lên máy bay bạn nên biết. Bạn đang chật vật sắp xếp hành lý cho chuyến bay sắp tới. Bạn đang loay hoay tìm hiểu về những lưu ý khi đi máy bay lần đầu tiên. Bạn ngồi hàng giờ trước máy tính để đọc những lưu ý về hành lý khi đi máy bay dài hàng nghìn từ. Đừng lo, vé máy bay Nam Phương sẽ giúp bạn chóng nắm bắt được những vật dụng không được phép mang, tránh được những phiền toái không đáng có từ hành lý của mình.

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Những vật dụng gì sẽ bị cấm trên mỗi chuyến bay?

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Bạn nên biết rằng, những vật dụng không được mang lên máy bay là những vật dụng có khả năng sát thương cao. Chắc chắn bạn có thể hiểu được tại sao đúng không? Nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và giảm thiểu các rủi ro xảy ra trong suốt hành trình bay thì súng đạn, gươm, kiếm, các loại dao, kéo, các vật nhọn khác,…bạn tuyệt đối không được mang theo đâu nhé! Nếu bạn cầm đến sân bay, trong quá trình kiểm tra bạn sẽ bị thu lại. Tuy nhiên thì bạn vẫn được phép mang theo đầu sạc, bấm móng tay, chìa khóa lên máy bay. Đừng cố giải thích rằng bạn mang dao để gọt trái cây, nếu bạn mang theo trái cây, hãy liên hệ với tiếp tân, họ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Danh sách những vật dụng bị cấm trong hành lý xách tay

Những vật dụng không được mang lên máy bay  là chất gây cháy nổ (bật lửa, khí ga, chất dễ cháy), chất phóng xạ, chất độc, chấy lây nhiễm, chất ăn mòn (muối, axit),…bạn cũng không được phép cầm theo nhé. Thử tưởng tượng xem, nếu bạn cầm theo chúng, chỉ cần một sai xót nhỏ thôi, sẽ gây ra những rủi ro không đáng có cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay. Ngoài ra, động vật và thú cưng bạn cũng không được phép mang theo khi lên máy bay dưới bất cứ hình thức nào nhé. Hài cốt không được phép mang lên máy bay trừ máy bay chuyên dụng.

Những vật dụng được mang lên máy bay có điều kiện

Dầu gội, dầu xả (hóa mỹ phẩm) là những vật dụng không được mang lên máy bay. Nếu mang lên phải có điều kiện hạn chế đi kèm. Chắc hẳn bạn đang bất ngờ vì điều này phải không. Điều này được đặt ra nhằm giảm thiểu các hiện tượng trốn thuế thương mại. Nếu bạn muốn mang theo hãy chiết chúng ra các bình đựng nhỏ hơn 100ml nhé. Bạn sẽ không được mang lên máy bay nếu quá 100ml đâu. Vì vậy, hãy lưu tâm đến chúng nhé, để bạn có thể làm thủ tục nhanh hơn.

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Dung tích của những chai nước hoa được phép mang lên máy bay chỉ là 100ml

Thực phẩm không có mùi và nước sẽ được mang lên máy bay. Mách bạn một mẹo nhỏ thế này nhé. Khi làm thủ tục hành lý, bạn hãy nhờ người nhà cầm hộ đồ ăn và đừng nên nhắc gì đến chúng với nhân viên nhé. Sau khi hoàn thành thủ tục, hãy cầm đồ ăn đến khu vực soi an ninh nhé.

Nếu có mang theo mít và sầu riêng, tốt nhất bạn nên tách múi, bỏ hộp và dán kín. Hải sản, đồ tươi sống, thịt đông lạnh chỉ được phép mang lên máy bay khi đảm bảo vệ sinh. Các nhân viên an ninh tại sân bay sẽ kiểm tra bên ngoài và bên trong, sau khi chắc chắn chúng an toàn, không gây mùi, không làm bẩn khoang chưa đồ, vô hại bạn mới được mang theo chúng.

Nước cũng là một vật dụng không được mang lên máy bay. Nếu bạn mang lên phải đảm bảo rằng đó là nước bạn mua trực tiếp tại sân bay và sau khi đã soi chiếu hành lý. Bạn đừng nghĩ rằng, bỏ chúng vài vali là không bị phát hiện. Máy quét ở sân bay chắc chắn sẽ biết được đó. Do đó, bạn nên lưu ý với các loại nước hoa nhé. Bạn sẽ phải bỏ lại chúng để lên máy đó.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé