Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Check in trực tuyến Vietjet Air

Hướng dẫn check in trực tuyến Vietjet Air đơn giản dành cho bạn. Bạn khá bận rộn với công việc thường ngày và không có nhiều thời gian để chờ đợi làm thủ tục tại sân bay? Hay bạn chán ghét việc phải xếp hàng dài chờ đợi đến lượt mình để check in vé máy bay. Đừng lo, giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng với check in Vietjet online. Tiết kiệm thời gian, mà vẫn mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ với chiếc smart phone thông minh hay laptop là bạn có thể check-in trực tuyến Vietjet tại nhà rồi đấy. Hãy cùng Vé máy bay Nam Phương (.net) tìm hiểu về cách check-in trực tuyến Vietjet nhé!

Dịch vụ check in trực tuyến Vietjet

Thông qua website của hãng hàng không Vietjet hoặc các đại lý vé máy bay như Tìm Chuyến Bay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể check in trực tuyến Vietjet chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu đặt vé máy bay ở các đại lý, bạn có thể nhờ đội hỗ trợ ở đó thực hiện check in giúp. Đây là sự tiện lợi khi bạn mua vé máy bay tại các đại lý, phòng vé.

Quá tiện lợi phải không nào! Và tại sân bay cũng có thể tìm thấy các quầy làm thủ tục tự động để check in online đấy. Tuy nhiên, lưu ý rằng check in online Vietjet chỉ phù hợp với những hành khách chỉ có hành lý xách tay và không mang hành lý ký gửi. Bởi nếu có hành lý ký gửi, bạn sẽ phải làm thủ tục check in trực tuyến Vietjet bình thường để các nhân viên kiểm tra, xác nhận hành lý ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành. Và một lưu ý nhỏ dành cho bạn là dù bạn có check in online Vietjet, nhưng hành khách vẫn phải có mặt ở sân bay ít nhất là 30 phút để kịp giờ khởi hành đối với đường bay nội địa, trước 45 phút đối với đường bay quốc tế nhé!

check in trực tuyến Vietjet Air

Check-in trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể

Hướng dẫn các bước check in online Viejet Air

Bước 1: Cũng giống như check in online các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, bước đầu tiên đối với Vietjet mà bạn cần làm là truy cập vào website của hãng, chọn vào ô màu vàng có ghi “check-in trực tuyến”.

check in trực tuyến Vietjet Air

Chọn “check-in trực tuyến”

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập Mã đặt chỗ, Họ tên hành khách vào từng ô tương ứng, rồi nhấn chọn “tìm kiếm đăt chỗ” ở ô phía dưới. Lưu ý rằng nếu nhiều người nhưng cùng chung một mã đặt chỗ thì khi check in trực tuyến Vietjet, bạn hãy lựa chọn chỗ ngồi cho từng người nhé! Bạn hãy làm lần lượt tên từng người, cho đến khi hoàn thành xong người đó thì mới quay lại điền thông tin của người tiếp theo.

check in trực tuyến Vietjet Air

Điền thông tin và nhấn vào tìm kiếm đặt chỗ

Bước 3: Sau khi xác nhận đúng thông tin, bạn hãy đánh dấu tick cho chặng bay của mình. Nếu chỉ là vé một chiều, thì bạn chỉ cần tick vào một chuyến bay, nhưng nếu là khứ hồi bạn sẽ phải tick vào 2 chuyến bay đấy nhé! Nhấn :”tiếp tục”, hệ thống sẽ hiện lên sơ đồ chỗ ngồi, ghế trống màu xanh và ghế đã được chọn là màu nâu. Đến bước này thì bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chỗ ngồi nào mà bạn thích thôi. Một “tip” nhỏ dành cho bạn là hãy lựa chọn dãy ghế A hoặc F để dễ dàng ngắm cảnh mây trời khi trên chuyến bay nhé! Còn ghế sát lối đi sẽ là dãy C và D, ghế B và E là vị trí ở giữa. Chọn ghế xong rồi thì nhấn “xác nhận ghế” để hoàn thành nhé!

chek in trực tuyến Vietjet

Bước 4: Đây là bước xác nhận hoàn thành check-in. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng các nội dung đã điền (tên, chuyến bay, số ghế), hãy chọn một trong 3 thẻ màu vàng bên dưới nhé. Nếu bạn muốn in thẻ lên tàu bay thì hãy nhấn “tùy chọn in”, tới ngày bay bạn chỉ cần tới cho nhân viên hãng Vietjet kiểm tra và đóng dấu xác nhận là có thể lên máy bay rồi đấy. Còn nếu bạn muốn gửi email, hãy nhấn “tùy chọn gửi email”. Nhấn “tùy chọn kết thúc” để tiếp tục điền thông tin cho người tiếp theo nếu bạn đi chung nhiều người nữa nhé!

chek in trực tuyến Vietjet

Mua vé máy bay giá rẻ ở VMB Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – VMB Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé