Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Cùng chủ đề :

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar đơn giản. Có lẽ Jetstar không còn là hãng hàng không xa lạ với mọi người nữa. Và càng ngày càng có nhiều người lựa chọn Jetstar cho chuyến bay của minh bởi sự tiện lợi và uy tín. Trên hết, Jetstar cũng là một hãng hàng không có mức giá khá rẻ, thường xuyên có những đợt mở bán vé khuyến mãi cho hành khách. Tuy nhiên, sự bỡ ngỡ trong việc làm thủ tục đi máy bay Jetstar cũng khiến nhiều hành khách gặp khó khăn. Phải chuẩn bị những gì, giờ đến sân bay hay lưu ý gì về hành lý đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vậy hãy để vé máy bay Nam Phương hướng dẫn cho bạn cách làm thủ tục đi máy bay Jetstar nhé!

thủ tục đi máy bay Jetstar

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Một số lưu ý khi làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Thời gian luôn luôn là thứ mà bạn phải cân nhắc và xem xét cẩn thận khi làm thủ tục đi máy bay Jetstar nhé. Thông thường, Jetstar sẽ mở quầy thủ tục 2 tiếng trước giờ máy bay khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với chuyến bay Quốc tế. Và băng chuyền hành lý cùng quầy thủ tục sẽ bị đóng 30 phút so với giờ máy bay khởi hành. Vì thế bạn luôn phải chủ động về thời gian để kịp giờ đến sân bay làm thủ tục nhé!

thủ tục đi máy bay Jetstar

Quy định về thời gian làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đi máy bay?

Tất nhiên, thủ tục đi máy bay Jetstar không thể nào thiếu được giấy tờ tùy thân. Lưu ý rằng bạn luôn phải đảm bảo rằng mình đã mang đầy đủ giấy tờ theo vì nếu không có thì bạn không thể làm thủ tục đi máy bay đâu nhé. Bằng lái xe hoặc chứng minh thư nhân dân đối với người lớn đi chuyến bay nội địa, nếu đi chuyến bay Quốc tế thì bạn cần mang theo hộ chiếu hoặc Visa (đối với một số nước yêu cầu có Visa). Nếu có trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng, giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh là thứ bạn cần phải có nhé.

Các cách làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Làm thủ tục tại quầy

Làm thủ tục đi máy bay Jetstar có lẽ là phương pháp truyền thống được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Và trong một số trường hợp, làm thủ tục tại quầy cũng là điều mà bạn bắt buột phải làm, cụ thể như sau:

  •         Nếu đặt chỗ bao gồm từ 7 người trở lên
  •         Khởi hành từ nhà ga quốc tế và đi chuyến bay nội địa
  •         Có em bé dưới 2 tuổi đi cùng
  •         Hành khách có yêu cầu các dịch vụ đặc biệt (xe lăn, xe nôi,..)
thủ tục đi máy bay Jetstar

Khách hàng làm thủ tục check in tại quầy

Làm thủ tục trực tuyến

Làm thủ tục trực tuyến cũng được rất nhiều hành khách lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến ngay tại website chính thức www.jetstar.com nhé. Lưu ý rằng thời gian mà bạn làm thủ tục trực tuyến là 48 giờ cho đến 60 phút trước giờ khởi hành của máy bay. Hoàn thành xong tất cả thủ tục, có 3 cách để bạn nhận thẻ lên máy bay đó là: in thẻ, nhận thẻ qua email hoặc nhận qua SMS nhé. Đặc biệt, bạn cũng có thể làm thủ tục trực tuyến luôn nếu bạn có chuyến bay khứ hồi trong vòng 7 ngày.

Làm thủ tục lên máy bay tự động

Làm thủ tục đi máy bay Jetstar bằng các máy  Kiosk check in tự động cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào. Bạn có thể tìm thấy các máy check in tự động tại sân bay. Thông thường sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn cách check in, tuy nhiên cũng rất dễ sử dụng bởi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên máy là được. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, lại không phải xếp hàng chờ đợi, máy Kiosk là lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy!

thủ tục đi máy bay Jetstar

Làm thủ tục bằng máy Kiosk check in tự động

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục lên máy bay Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines cần những gì? Vậy hãy để chúng tôi – Vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé