Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì, chuẩn bị ra sao?

Cùng chủ đề :

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì, chuẩn bị ra sao? Có lẽ câu hỏi trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì luôn được các bậc phụ huynh, người lớn quan tâm. Bởi lẽ có rất nhiều người đã băn khoăn về việc không biết cần phải chuẩn bị những gì về giấy tờ và cách thức làm thủ tục cho em bé sơ sinh ra sao. Cũng một phần do trẻ sơ sinh luôn có những quy định riêng biệt khác với người lớn về giá vé, dịch vụ chăm sóc, quy định trẻ em đi máy bay… Vậy để cho những bậc cha mẹ tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng ấy, hãy tham khảo bài viết của Vé máy bay Nam Phương để biết được trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì nhé.

trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần chuẩn bị những gì

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì, chuẩn bị ra sao?

Trẻ em có mất vé máy bay không?

Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em mà sẽ có những loại giá vé khác nhau. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn là gì. Cụ thể, vé máy bay dành cho trẻ em dưới 2 tuổi của Jetstar và Vietjet là 150.000 đồng nếu đi chuyến bay nội địa, còn chuyến bay quốc tế sẽ là 300.000 đồng. Và 2 hãng hàng không này áp dụng giá vé người lớn đối với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi.

Riêng đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi được tính bằng 10% giá trị vé người lớn. Còn trẻ em có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi sẽ là 75% giá vé người lớn. Vì vậy, bạn phải lưu ý khai đúng tuổi của em bé để có thể tính giá vé một cách chính xác nhất nhé!

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì?

Trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì là một câu hỏi lớn của các bậc cha mẹ khi đi máy bay. Bởi việc chuẩn bị giấy tờ là một trong những điều quan trọng nhất khi đi máy bay. Và nhất là khi bạn có em bé đi cùng, giấy tờ sẽ có một chút khác biệt so với người lớn. Vì thế, bạn luôn luôn phải nắm rõ những quy định, thủ tục cũng như các giấy tờ để làm thủ tục cho cả bản thân và em bé một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vậy trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì?

trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì

Nhớ mang theo giấy khai sinh cho trẻ trên 1 tháng tuổi

Đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi, do chưa có giấy khai sinh bản gốc nên bạn được phép mang theo giấy chứng sinh. Còn đối với trẻ em trên một tháng tuổi, giấy khai sinh là thứ mà các hãng hàng không bắt buộc bạn phải mang theo. Lưu ý rằng giấy khai sinh phải là bản chính hoặc có thể là bản sao nhé! Đặc biệt, không cần bố mẹ đi cùng trẻ em nhưng bắt buộc phải có người đại diện hoặc người giám hộ làm thủ tục check in cho trẻ. Hãy lưu ý về những vấn đề này để tránh bỡ ngỡ và không biết trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì nhé.

Cần mang theo những gì cho trẻ sơ sinh

Việc chuẩn bị các vật dụng cho em bé sơ sinh cũng là một trong những điều quan trọng mà người lớn đi cùng với trẻ cần lưu ý. Đặc biệt, có những quy định khác biệt với người lớn như khi có trẻ em sơ sinh đi cùng, bạn sẽ được phép mang theo bình sữa lớn hơn 100ml. Và để tiện lợi cho việc chăm sóc trẻ, bạn có thể mang theo một túi đeo chéo nhỏ rộng để đựng các vật dụng của em bé. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc giữ vé, hộ chiếu, visa,.. Một số đồ dùng cá nhân mà bạn cần mang theo như: khăn, yếm, sữa, quần áo sơ cua, tã, hoặc một ít đồ chơi dành cho em bé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo xe nôi em bé nữa đấy. Xe nôi sẽ không bị tính vào hành lý nên bạn có thể thoải mái mang theo nhé.

trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì

Một số vật dụng cho trẻ sơ sinh khi lên máy bay

Mua vé máy bay giá rẻ ở vé máy bay Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục, cách săn vé giá rẻ hay quy định về trẻ em đi máy bay? Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé