Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Cùng chủ đề :

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần giấy tờ gì? Trẻ dưới 1 tháng tuổi và trên 1 tháng tuổi thì quy định về giấy tờ có khác nhau hay không? Giá vé máy bay trẻ em thì có những ưu đãi gì hơn so với giá vé máy bay người lớn? Đây luôn là những câu hỏi làm đau đầu các bậc phụ huynh khi cho những thiên thần mới sinh của mình, trải nghiệm phương tiện di chuyển tối tân nhất hiện nay. Hãy cùng vé máy bay Nam Phương giải đáp từng câu hỏi trên một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần giấy tờ gì?

Giấy tờ luôn là vấn đề đầu tiên mà các bậc cha mẹ nên quan tâm khi chuẩn bị bay cho các thiên thần nhí của mình. Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần chuẩn bị giấy khai sinh để làm thủ tục check in. Đối với những bé dưới 1 tháng tuổi mà chưa kịp làm giấy khai sinh thì có thể dùng giấy chứng sinh để thay thế. Bạn nên nhớ rằng giấy khai sinh phải là bản gốc hoặc bản sao y trích luật được cấp cùng bản gốc. Các nhân viên an ninh sẽ không chấp nhận giấy khai sinh bản photo dù đã công chứng. Vì thế đừng cố đôi co với họ, mà hãy chuẩn bị ngay từ đầu loại giấy tờ cần thiết này.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Nhớ mang theo giấy khai sinh cho trẻ trên 1 tháng tuổi

Giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines sẽ được tính giá bằng 10% giá vé người lớn. Trẻ em trên 2 tuổi sẽ bằng 75% giá vé người lớn. Do đó bạn cũng nên chú ý cách tính tuổi của hãng hàng không này. Theo Vietnam Airlines, khách hàng dưới 2 tuổi là trẻ em tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu mà chưa đến ngày sinh nhật thứ 2 thì được hưởng mức giá vé trẻ em dưới 2 tuổi cho toàn bộ hành trình.

Các dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Ailines là một hãng hàng không rất quan tâm đến sự tiện lợi và thoải mái của mỗi hành khách trên chuyến bay của họ, đặc biệt là những mần non mới này. Để đảm bảo sự yên tâm của các bậc phụ huynh và sự thoải mái của các bé, Vietnam Airlines có cung cấp những dịch vụ đặc biệt dành riêng cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines sau.

Xe nôi trẻ em

Vietnam Airlines sẽ vận chuyển miễn phí xe nôi trẻ em, do đó nó sẽ không bị tính vào số cân hành lý ký gửi hay xách tay của bạn. Tuy nhiên, bạn nên gửi xe nôi trong hành lý ký gửi, và bạn sẽ nhận được xe nôi một cách nhanh nhất khi xuống sân bay. Nếu bạn muốn mang xe nôi lên khoang hành khách, thì bạn cần phải đăng kí trước. Vì số lượng xe nôi trên khoang hành khách của mỗi chuyến bay bị giới hạn để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay sẽ được miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng không quá 11 kg. Bạn cần phải sắp xếp thời gian để đặt trước dịch vụ này cho các con của mình ít nhất là 24 tiếng trước khởi hành. Nếu có nhu cầu này, tốt nhất bạn nên canh đặt sớm, đơn giản vì số lượng có hạn nên nếu chậm chân sẽ hết.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Dịch vụ xe nôi được miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi và nặng không quá 11kg

Suất ăn đặc biệt

Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines hay bất kì hãng hàng không nào khác thì sữa cho em bé không bị giới hạn về dung tích là dưới 100ml như các chất lỏng khác. Do đó bạn có thể mang số lượng sữa trẻ em tùy thích. Tuy nhiên trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines còn được đặc biệt quan tâm thông qua các suất ăn dành riêng cho mình.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi được phục vụ những suất ăn đặc biệt đầy dinh dưỡng và hợp vệ sinh

Những suất ăn đặc biệt của các bé được chế biến khoa học, ít gia vị, nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nguồn gốc suất xứ. Thức ăn thường là lúa mì, gluten, thịt lợn, thịt bò, thịt có xương, cá, trứng và các loại hoa quả họ cam quýt. Thức ăn cho trẻ em dưới 1 tuổi hoàn toàn là thể lỏng để phục vụ tốt nhất cho thể trạng của các bé.

Tuy nhiên không phải chuyến bay và sân bay nào cũng có khả năng cung cấp những suất ăn đặc biệt này. Do đó bạn nên đặc dịch vụ này trước ít nhất 24 tiếng giờ khởi hành để biết sân bay có cung cấp dịch vụ này không.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục lên máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé