Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines đọc là thấm

Cùng chủ đề :

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines. Ngày càng có nhiều người lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, vấn đề làm thủ tục dường như khiến rất nhiều người mệt mỏi. Thậm chí, có những người trễ chuyến bay vì không biết mình phải làm gì để được lên máy bay. Đừng lo lắng, vé máy bay Nam Phương sẽ hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng nhất.

thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sải cánh vươn cao

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines đầu tiên bạn cần phải biết đó là check in. Hiện nay các hãng máy bay đều sử dụng hai hình thức check in. Đó là check in trực tiếp và check in online.

Check in trực tiếp

Điều quan trọng của mọi thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines hay bất cứ hình thức check in nào là bạn phải chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ tùy thân cần thiết. Những giấy tờ đó gồm: vé máy bay, chứng minh thư, hộ chiếu (đối với chuyến bay quốc tế), giấy khai sinh bản gốc (đối với trẻ em). Và để không bị gấp gáp về thời gian, bạn nên đến sân bay ít nhất trước giờ bay 2 tiếng nhé.

thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Thời gian hợp lý để  bạn đến sân bay làm thủ tục

Check in online

Đây là hình thức check in vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi tại sân bay. Tương tự với check in online Jetstar Pacific hay check in online Vietjet bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có hoàn thành thủ tục check in của mình. Bạn cũng có thể nhờ đội ngũ booker chuyên nghiệp để hoàn thành thủ tục check in online dễ dàng hơn.

thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Check in online Vietnam Airlines mọi lúc mọi nơi

Kiểm tra an ninh

Sau khi nhận được dấu của nhân viên hải quan, rất dễ để bạn nhìn thấy rất nhiều người đang xếp hàng dài với tất cả đồ đạc, hành lý. Đó chính là cửa kiểm tra an ninh. Trong khâu này bạn phải lưu ý khi chuẩn bị tư trang, hành lý của mình. Bạn nên chú ý đến những vật dụng bị cấm mang lên máy bay và những vật dụng được mang có điều kiện kèm theo để thuận lợi hoàn thành thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines này. Bạn có thể tham khảo bài viết những vật dụng không được mang lên máy bay.

Khi làm thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines bạn nên lưu ý việc bị người lạ ở sân bay nhờ cầm hồ tư trang, hay nhờ bạn cầm gì đó qua cửa an ninh. Bạn tuyệt đối không nên cầm hộ nhé. Đã có rất nhiều trường hợp tội phạm sử dụng cách này để mang theo hàng hóa cấm, nếu bị phát hiện, bạn có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý. Sau khi cửa kiểm tra an ninh, bạn sẽ được đưa vào phòng chờ trước giờ bay.

thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Khu vực kiểm tra an ninh

Vào phòng chờ

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn sẽ được nhân viên sân bay đưa vào phòng chờ trong quá trình hành lý được chuyển vào khoang chứa đồ và máy bay chuẩn bị nguyên liệu. Tại đây, bạn nhớ lưu ý trông chừng hành lý xách tay của mình, tránh bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp. Tại đây, bạn có thể mua đồ lưu niệm và đồ ăn để nhấm nháp trên máy bay. Bạn cũng có thể đọc sách và thư giãn trước giờ bay.

thủ tục đi máy bay Vietnam Airlines

Phòng chờ của sân bay

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé