Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Check in online Vietnam Airlines

Check in online Vietnam Airlines nhanh chóng và tiện lợi. Ngày nay, việc sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển ngày càng trở nên phổ biến. Song việc mất quá nhiều thời gian chờ check in tại sân bay cũng khiến hành khách mệt mỏi và chán nán. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hãng hàng không Vietnam Airlines đã xây dựng trang web và cho phép hành khách thực hiện check in online. Vậy, bạn đã biết đến nó chưa. Nếu chưa, hãy để vé máy bay Nam Phương cùng bạn tìm hiểu check in online Vietnam Airlines nhanh nhất nhé.

Check in online Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sải cánh vươn cao

Dịch vụ check in online Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng áp dụng check in online cho tất cả các chuyến bay quốc tế và nội địa. Công cụ check in khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu chỉ với thiết bị có kết nối internet. Thời gian cho phép hành khách bắt đầu check in là 48 tiếng đến 2h trước khi bay. Bạn lưu ý rằng, trong quá trình check in sẽ có thủ tục chọn chỗ ngồi, do đó nếu bạn muốn có chỗ ngồi ưng ý thì nhớ thực hiên check in online Vietnam Airlines càng sớm càng tốt nhé.

Những hành khách không được thực hiện check in online bao gồm:

  • Hành khách mua thêm các dịch vụ đặc biệt  như dịch vụ xe lăn, khiếm thính,… (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt)
  • Khách hàng bị hãng từ chối chở, bị trục xuất
  • Có dẫn theo trẻ sơ sinh (trẻ  dưới 2 tuổi)
  • Đặt mua vé máy bay thuộc trường hợp có miễn, giảm cước
  • Hành khách đi chuyến bay của hãng hàng không khác không phải Vietnam Airlines

Các bước check in online Vietnam Airlines

Check in online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, và chọn được vị trí ngồi mình muốn. Quy trình làm thủ tục check in online Vietnam Airlines gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần một chiếc điện thoại có kết nối internet. Máy tính bảng hay máy tính xách tay cũng có thể thay thế. Sau đó, bạn truy cập website chính thức của Vietnam Airlines và click vào mục Làm thủ tục trực tuyến“. Trang web sẽ hiện lên một tab nhỏ có chứa các nội dung thông tin cần bạn cung cấp  gồm họ, đi từ, mã đặt chỗ. Bạn hãy điền các thông tin vào đó thật chính xác và nhấp vào ô “Làm thủ tục”.

Check in online Vietnam Airlines

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước thứ nhất, thông tin chuyến bay bạn đã đặt sẽ hiện ra. Tại đây, cột giới tính của bạn bị để trống. Bạn hãy chọn giới tính của mình và click vào mục tiếp tục.

Check in online Vietnam Airlines

Bước 3: Bước tiếp theo là chọn chỗ ngồi. Sau khi thực hiện xong bước 2. Website sẽ tự động hiện ra sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chỗ ngồi mình muốn, miễn là chỗ đó còn trống (ghế màu trắng), ghế màu vàng là ghế đã có người chọn. Do đó, để có được vị trí ngồi mong muốn, bạn nhớ thực hiện Check in online Vietnam Airlines sớm nhé. Sau khi chọn được chỗ ngồi, bạn tiếp tục click vào mụcLàm thủ tục”.

Check in online Vietnam Airlines

Bước 4: Kết thúc thủ tục Check in online Vietnam Airlines, hệ thống sẽ hiện lên hình ảnh thẻ lên máy bay – Boarding pass của bạn. Bạn có thể in nó ra, hoặc chụp hình lại nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhận Bar code trên mail hoặc qua số điện thoại hãy click vào Email or mobile, nhập mail hoặc số điện thoại và ấn send.

Check in online Vietnam Airlines

Một số lưu ý khi làm thủ tục check in online Vietnam Airlines

  • Sau khi hoàn thành thủ tục Vietnam Airlines, bạn không được hoàn vé hay đổi vé khi có trường hợp bất khả khảng xảy ra và bạn không thể đi chuyến bay đó được
  • Bạn cần phải có mặt ở sân bay trước giờ lên máy bay ít nhất 45 phút
  • Thời gian check in bắt đầu 48h trước chuyến bay và kết thúc trước 2h khi chuyển bay cất cánh

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục check in, đi máy bay cần những gì,.. Vậy hãy để chúng tôi – vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé