Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

10 Điểm du lịch tốt nhất năm 2021

Cùng chủ đề :

10 Điểm du lịch tốt nhất năm 2021. Danh sách được trang tổ chức phi lợi nhuận du lịch nổi tiếng Ethical Traveler bình chọn theo tiêu chí trong các lĩnh vực quyền con người, an sinh xã hội, bảo vệ động vật và môi trường. Hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách du lịch xanh có nhiều sự lựa chọn.

Cape Verde – Trang du lịch nổi tiếng Ethical Traveler vừa công bố danh sách hàng năm của 10 quốc gia đang phát triển nhất trong thế giới đang phát triển. Tái xuất hiện trên danh sách năm nay là điểm lướt sóng nổi tiếng Cape Verde, nằm cách 570 km ngoài khơi Senegal trên bờ biển phía tây của Châu Phi. Các trang web phi lợi nhuận Cape Verde đã có những nỗ lực đáng kể của mình trong việc chuyển sang năng lượng xanh và thúc đẩy bình đẳng giới, với nhiều phụ nữ hiện nay đang nắm giữ vị trí lãnh đạo cấp cao.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-1

Cape Verde

 

Dominica – Để nằm ngoài danh sách năm ngoái vì đã không tôn trọng, bảo lãnh quyền của giới LGBT (giới tính thứ 3), Dominica đã thận trọng đạt được tiến bộ trên mặt trận này, Ethical Traveler cho biết. Báo cáo cho biết Dominica vẫn tiếp tục dẫn đầu các vùng đảo Caribbean trong chăm sóc sức khỏe, giáo dục và sự phát triển của điện địa nhiệt.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-2

Dominica

 

Grenada – Cũng đã nằm ngoài danh sách năm 2015 do thất bại trong việc tôn trọng, bảo lãnh quyền giới tính thứ 3 (LGBT). Tuy nhiên đất nước cũng đã thận trọng đạt được tiến bộ trong lĩnh vực này. Quốc gia cũng có hành động để bảo vệ và tái tạo các rạn san hô của mình bằng cách tạo ra các vườn ươm san hô.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-3

Grenada

 

Liên bang Micronesia – Nhiều địa điểm trong số những địa điểm hấp dẫn được bầu chọn hầu như là những quốc gia dẫn đầu và ủng hộ một chiến lược mạnh mẽ để chống lại biến đổi khí hậu, bao gồm cả Micronesia. Buôn bán người vẫn còn là một vấn nạn, nhưng nó đã dừng lại thứ hạng thứ 2 trong bộ ngoại giao Mỹ chống nạn buôn người.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-4

Liên bang Micronesia

 

Mông Cổ – Đất nước hiện nay có khoảng 500.000 người, trong đó 70% là dân chăn nuôi của Mông Cổ, đã có điện tạo ra thông qua năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, Mông Cổ phải đối mặt có lẽ là khó khăn nhất trong cuộc đấu tranh quyền lợi động vật của bất kỳ quốc gia nào trong danh sách Ethical Traveler, “do sự tăng lên đột biến trong buôn bán động vật hoang dã – một số bất hợp pháp và một số không bền vững.”

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-5

Mông Cổ

 

Panama – Quốc gia vừa lọt vào danh sách với số điểm cao nhất, xếp thứ hai trong top 10 quốc gia bảo vệ môi trường. Panama và Mông Cổ có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất của các quốc gia trong danh sách và trong khi đó Panama cũng có tuổi thọ bình quân cao nhất.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-6

Panama

 

Samoa – Là một trong năm quốc gia cũng đã xuất hiện trong danh sách năm 2015, Samoa tiếp tục thúc đẩy hành động về biến đổi khí hậu. Theo nhiều báo cáo, quốc gia đã tung ra các nhà máy năng lượng mặt trời mới trong năm 2015 để đạt được kế hoạch của mình là 100% năng lượng bền vững năm 2017.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-7

Samoa

 

Tonga – Tonga ghi điểm cao nhất trong việc bảo vệ môi trường trong số 10 điểm đến sạch nhất đầu năm nay. Tuy nhiên, báo cáo cho biết quốc gia đã gần như bị loại khỏi danh sách năm nay cho là một trong những bảy quốc gia trên thế giới đã không phê chuẩn Công ước của Liên Hợp Quốc về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối với phụ nữ.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-8

Tonga

 

Tuvalu – Quốc gia vừa lọt vào danh sách bình chọn, quốc đảo Nam Thái Bình Dương Tuvalu là một thành viên của Vulnerable 20 (V20), đã tạo ra để chia sẻ và nhân rộng phương pháp tiếp cận sáng tạo để biến đổi khí hậu. Vào cuối năm 2014, Quốc hội nước này thông qua các bảo vệ gia đình và bạo lực gia đình mà tội phạm bạo lực gia đình mọi hình thức.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-9

Tuvalu

 

Uruguay – Là quốc gia dẫn đầu trong danh sách top 10 năm nay về năng lượng xanh. Quốc gia đã cung cấp 90% sản lượng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo trong năm nay, và cũng đang tiến tới cấp điện cho tất cả các phương tiện giao thông công cộng với năng lượng điện, cũng như tạo ra sân bay hoàn toàn bền vững đầu tiên của thế giới.

10-diem-du-lich-tot-nhat-nam-2016-10

Uruguay

 

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé