Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

Cùng chủ đề :

10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm. Bạn là một tín đồ Hồi giáo, Cơ đốc giáo, Do Thái giáo hay Phật giáo? Chắc hẳn sẽ mong ước được một lần đặt chân đến những thánh địa linh thiêng – nơi khởi nguồn và lưu giữ những điều quý giá nhất của tôn giáo mình. Đừng e ngại, bạn cứ việc lên kế hoạch cho chuyến hành hương, vé máy bay giá rẻ cứ để chúng tôi lo. Liên lạc ngay với các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương để nhanh chóng có được những chiếc vé máy bay giá rẻ thích hợp với hành trình.

1. Thánh địa Mecca (Ảrập)

Nhắc tới hai từ “hành hương”, có lẽ cái tên Mecca là địa danh mà các tín đồ Hồi giáo mơ ước được đặt chân đến. Vùng đất linh thiêng này nằm ở trung tâm Ảrập – trung tâm của người đạo Hồi. Nhiều người tin rằng hành hương về Macca, đặc biệt trong lễ hành hương lớn nhất có tên Hajj, là hành trình quan trọng nhất của đời người.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

2. Tòa thánh Vatican

Đối những tín đồ Cơ đốc, một trong những điều cần làm trong đời là viếng thăm tòa thánh Vatican để nhìn thấy Đức Thánh Cha tại quảng trường thánh Pietro. Là khu biệt lập có tường bao bọc nằm gọn trong thành phố Roma của Italia, tòa Thánh Vatican được coi là trung tâm quyền lực của Giáo hội Công giáo, có ảnh hưởng lớn đến hàng tỉ giáo dân trên toàn thế giới. Các địa danh linh thiêng nhất của Vatican là Vương cung thánh đường Thánh Pietro, nhà nguyện Sistina và Bảo tàng Vatican.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

3. El Santuario de Chimayó (New Mexico, Mỹ)

Ngoài tòa thánh Vatican thì El Santuario de Chimayó cũng thu hút hơn 300.000 tín đồ Công giáo hành hương mỗi năm (chủ yếu vào tuần thánh). Tương truyền, đất ở đây có đặc tính chữa bệnh kỳ diệu, còn nhà thờ được xây ngay tại nơi một giáo sĩ đào được thánh giá sau khi nhìn thấy một thứ ánh sáng lạ.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

4. Sông Hằng (Ấn Độ)

Dòng sông nổi tiếng ở phía bắc Ấn Độ là nơi linh thiêng của người theo đạo Hindu, đặc biệt là thành phố Varanasi bên bờ sông Hằng. Là một trong những thành phố cổ nhất thế giới, Varanasi là nơi nhiều người chọn làm điểm kết thúc cuộc đời với niềm tin rằng, họ sẽ thoát khỏi vòng luân hồi.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

5. Đền Vàng Amritsar (Ấn Độ)

Còn gọi là Harmandir Sahib theo tiếng Hindi, đây là một trong những đền đài linh thiêng nhất của đạo Sikh, dát vàng toàn bộ. Trong tín ngưỡng của người Sikh, đền Vàng tượng trưng cho sự độc lập về đời sống tâm linh và trạng thái tự do vô hạn. Mỗi năm có hàng triệu người Sikh đến hành hương cùng vô vàn khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

6. Lourdes (Pháp)

Nằm dưới chân núi Pyrenees, phía Nam nước Pháp. Đây là nơi hành hương của người theo đạo Công giáo lớn nhất nước Pháp, cũng là một trong những nơi lớn nhất thế giới. Mỗi năm có hơn 7 triệu lượt người hành hương, trong đó có khoảng 70.000 người bệnh đến xin phép lạ chữa bệnh. Ở đây có 17 hồ nước được tin rằng có khả năng chữa bệnh thần kỳ.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

7. Bahai Garden (Haifa, Israel)

Nhà tiên tri Baha’u’llah của đạo Bahá’í dành những ngày cuối đời tại Haifa, Israel. Bahá’í là một tôn giáo ít được biết đến, mặc dù nó là một trong những tôn giáo phát triển nhanh nhất với hơn 5 triệu tín đồ. Hằng năm, hàng ngàn người đến đây hành hương trong suốt 9 ngày.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

8. Vương cung thánh đường đức Mẹ Guadalupe (Mexico City, Mexico)

Nằm ở ngoại ô thành phố Mexico City, đây là một trong những nhà thờ Công giáo được nhiều người ghé thăm nhất thế giới. Nhà thờ được lập nên để thờ Đức Mẹ Mary. Tương truyền, Juan Diego Cuauhtlatoatzin, một thổ dân Aztec theo đạo Cơ đốc một lần được Đức Mẹ hiện lên dặn dò rằng muốn xây một nhà thờ ở nơi này để Đức Mẹ ngự và che chở cho những người dân ở đây.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

9. The Western Wall (Jerusalem, Israel)

Còn được gọi là Bức tường than khóc, đây là địa danh thiêng liêng nhất của người Do Thái trên khắp thế giới,  tọa lạc ở thành phố thánh Jerusalem trên đỉnh Núi Đền – Templa Mount. Các tín đồ từ khắp nơi đổ về đây để cầu nguyện mỗi ngày.

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

10. Bodh Gaya (Ấn Độ)

Nằm ở vùng ngoại ô Bodhgaya, Bodh Gaya, hay còn gọi là Bồ Đề Đạo Tràng. Đây là nơi nổi tiếng linh thiêng của đạo Phật, vì Hoàng tử Siddhartha đã giác ngộ dưới cây bồ đề tại thánh địa này và trở thành Đức Phật. Người hành hương đều phải tới bằng được chốn linh thiêng nhất đó là cội bồ đề và đền Mahabodhi với kiến trúc kim tự tháp ấn tượng. 

Hình ảnh 10 thánh địa nổi tiếng cho chuyến hành hương đầu năm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé