Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Cùng chủ đề :

Bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover  là bàn phím có thể chinh phục những người dùng khó tính nhất. Khi không sử dụng, bạn có thể áp chặt bàn phím vào iPad để bảo vệ màn hình. Với cơ chế lắp ghép với iPad thông qua thanh nam châm (giống như Smart Cover) chứ không phải gài vào khe như những loại bàn phím khác giúp cho Ultrathin Keyboard Cover trở thành phụ kiện bàn phím bluetooth độc đáo nhất dành cho Ipad hiện nay.

Hình ảnh bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Logitech Ultrathin Keyboard Cover có giá bán khoảng 99 USD, có thể sử dụng trên iPad 2 và New iPad thế hệ thứ 3. Mặt sau bàn phím là lớp vỏ nhôm tương tự mặt sau iPad để khi không dùng đến, bạn có thể áp bàn phím vào iPad, lúc này trông iPad như một khối nhôm tuyệt đẹp.

Hình ảnh bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Ultrathin Cover là bàn phím đặt trên 1 mặt phẳng có khoét lỗ để chúng ta đặt iPad vào đó. Tuy nhiên, lần này Logitech đã chế tạo bàn phím này mỏng và nhẹ hơn rất nhiều, chỉ dày có 8mm. Tuy mỏng nhưng Ultrathin Cover Keyboard không cho cảm giác yếu ớt vì phần khung chính làm từ nhôm nguyên khối.

Ấn tượng hơn, Logitech Ultrathin Keyboard Cover có thiết kế mỏng và phẳng với bàn phím chiclet khá rộng rãi và dễ gõ. Bạn có thể đặt iPad nằm ngang và dọc vào giá đỡ của bàn phím.

Tương tự Smart Cover, Logitech Ultrathin Keyboard Cover được trang bị một nam châm để tự khởi động iPad khi bạn mở vỏ bảo vệ. Khi đặt iPad vào giá đỡ, bàn phím cũng tự động được kết nối thông qua Bluetooth. Bàn phím sạc thông qua cổng Micro USB, thời lượng pin có thể lên đến 6 tháng (nếu sử dụng 2 giờ/ngày).

Hình ảnh bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Dù đẹp và tiện lợi, song Logitech Ultrathin Keyboard Cover vẫn có nhược điểm là nam châm gắn kết bàn phím và iPad còn khá yếu, nên người dùng phải cẩn thận khi cầm thiết bị để tránh bị rơi ra.

Hình ảnh bàn phím cho iPad Logitech Ultrathin Keyboard Cover

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé