Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Bạn trai thích được tặng quà gì?

Cùng chủ đề :

Bạn trai thích được tặng quà gì?  Rất ít khi con trai nhận được quà tặng từ con gái, không phải vì con trai không thích quà mà do con gái chúng mình e thẹn mà ngại tặng quà, hay một số bạn tặng quà nhưng không tinh ý nên những món quà đó trở thành vô giá trị. Vậy có nên tặng quà cho con trai không ? và nếu có thì nên tặng quà gì cho con trai ?

tang-qua-gi-cho-ban-trai

Nghệ thuật tặng quà cho con trai

– Không quá cầu kỳ về hình thức

– Không quá nữ tính

– Không quá sang trọng

Là 3 yếu tố cần lưu ý trước khi quyết định mua hay làm một món quà tặng cho con trai. Ngoài ra bạn phải tinh ý xem người con trai ấy thích màu gì, thích môn thể thao gì hoặc có sở thích đam mê đặc biệt một ngành nghề nào đó mà có quyết định cho phù hợp.

Quần áo

tang-quan-ao

Nam giới rất ít khi dành thời gian để chăm lo cho tủ đồ của họ. Họ cũng thường chọn nhanh những bộ cánh bình thường mà không để ý đến màu sắc, kiểu dáng có hợp với họ không. Vì thế, là một người bạn gái tâm lý, bạn nên tặng chàng những chiếc áo, chiếc quần có thể khiến diện mạo của chàng chỉnh chu hơn.

Tặng những vật dụng cá nhân

dung-cu-ca-nhan-nam

Vật dụng cá nhân thường được con trai sử dụng bên mình như là: Ví tiền, thắt lưng, balo, các loại trang sức nhẫn bạc, dây chuyền bạc, đồng hồ … Sẽ thật bất ngờ nếu con trai nhận được món quà tặng là một cái Ví và bên trong kèm theo tờ giấy có vài dòng tin nhắn do chính bạn ghi thì thật là bất ngờ đấy.

Sách báo 

qua-tang-sach

Nhẹ nhàng và nhiều ý nghĩa thì sách báo, dvd lại là những món quà phát huy nhiều tác dụng. Chúng không quá tốn kém mà có thể gửi gắm nhiều tâm sự: một cuốn sách tìm hiểu về rượu cho cậu bạn thích tìm tòi, quyển sách dạy làm người cho chàng trai thích triết lý, tập nhạc cho anh chàng mê ca hát hay những tập dvd cho những con mọt phim…

Như vậy, ý nghĩa các món quà tặng bạn trai cũng đôi phần gợi mở cho bạn lựa chọn thật phù hợp cho dự định thể hiện nhiều hơn tình cảm của mình. Chàng sẽ thật hạnh phúc khi có được người bạn gái không chỉ yêu thương mà còn luôn biết cách biến những yêu thương đó trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé