Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Barack Obama – vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ

Cùng chủ đề :

Barack Obama – vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ. Câu chuyện lịch sử của ông là câu chuyện lịch sử của một đất nước hùng mạnh – những giá trị đến từ vùng đất tình yêu, một sự giáo dục từ tầng lớp trung lưu trong một gia đình mạnh mẽ, làm việc chăm chỉ và giáo dục là những ý nghĩa để tiến lên phía trước và lòng tin rằng cuộc sống thật may mắn, sống để phục vụ cho mọi người.

barack-obama-01

Cha ông có xuất thân từ Kenya và mẹ ông từ Kansas, Tổng thống Obama đã được sinh ra ở Hawaii vào ngày 4 tháng 8, năm 1961. Ông lớn lên với sự giúp đỡ từ ông nội của ông, người đã phục vụ trong quân đội của tướng Patton – một vị tướng chỉ huy quân sự nổi tiếng của Lục quân Mỹ trong thời chiến tranh thế giới thứ 2, và bà ngoại ông, người đã làm việc chăm chỉ từ thư ký hồ bơi đến vị trí quản lý trung gian tại một ngân hàng.

 

Sau khi làm việc và học tập theo cách của mình để thông qua đại học với sự giúp đỡ của các học bổng và các khoản cho vay học sinh, Tổng thống Obama đã chuyển đến Chicago, nơi ông đã làm việc cùng với một nhóm các nhà thờ để giúp xây dựng lại những cộng đồng bị tàn phá bởi việc đóng cửa các nhà máy thép tại địa phương.

 

Sau đó ông tiếp tục đi học luật – nơi ông trở thành tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên của Harvard Law Review. Sau khi tốt nghiệp, ông trở về Chicago để giúp dẫn đầu một cuộc vận động đăng ký cử tri, dạy luật hiến pháp tại Đại học Chicago, và vẫn hoạt động trong cộng đồng của mình.

barack-obama-02

Những năm phục vụ công chúng của Tổng thống Obama được dựa trên niềm tin vững chắc của ông trong khả năng đoàn kết mọi người xung quanh một nền chính trị có mục đích. Tại Thượng Nghị Viện bang Illinois, ông đã vượt qua cải cách những đạo đức lớn lần đầu tiên trong 25 năm, cắt giảm thuế cho các gia đình làm việc, và mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và cha mẹ của họ. Là một Thượng nghị sĩ Mỹ, ông đã vươn người qua các lối đi để thông qua cải cách vận động hành lang một cách đột phá, khóa các vũ khí nguy hiểm nhất thế giới và làm minh bạch chính phủ bằng cách đặt chi tiêu liên bang trực tuyến.

barack-obama-03

Ông được bầu làm Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ vào ngày 04 tháng 11 năm 2008, và tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2009. Ông và vợ ông, bà Michelle, là những người cha mẹ đáng tự hào của hai cô con gái của mình Malia 14 tuổi và Sasha 11 tuổi.

Hiện tại ông đã đảm nhiệm 2 nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ và chuẩn bị nhượng chức vào khoảng giữa năm 2016 cho đợt bầu cử sắp đến.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé