Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Bay đẳng cấp với vé máy bay thương gia

Cùng chủ đề :

Bay đẳng cấp với vé máy bay thương gia. Bạn có muốn được bay những chuyến bay đẳng cấp với những dịch vụ chất lượng cao cấp. Đặc biệt bạn không cần xếp hàng chờ đợi quá lâu để được check-in, và đến giờ bay bạn cũng không cần bon chen đợi tới lượt mình.

bay-dang-cap-voi-ve-may-bay-thuong-giac

Hạng ghế của các hãng có 3 loại là: hạng nhất, hạng thương gia cuối cùng là hạng phổ thông. Và giá vé của các loại giá khác nhau. Riêng tại Viêt Nam các hãng bay chỉ có 2 hạng là thương gia và hạng phổ thông. Đối với các chuyến bay trong nước, duy nhất có Vietnam Airlines bán hạng thương gia tuy nhiên cũng chỉ mở bán trên những đường bay dài như Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Sài Gòn… còn các chặng bay thì sẽ không có hạng thương gia.

bay-dang-cap-voi-ve-may-bay-thuong-giaa
Hạng thương gia luôn được hưởng những ưu tiên cao nhất trong số tất cả các dịch vụ. Bạn có thể thay đổi hành trình, ngày giờ bay, hoàn vé không mất phí trên các chặng nội địa và quốc tế. Hành khách còn có thể check-in bất cứ lúc nào. Hành lý xách tay cũng có khối lượng gấp đôi so với vé hạng phổ thông.

Hạng thương gia bạn sẽ không phải chờ đợi lâu vì sẽ có nơi check-in riêng. Sau khi lấy vé khách phòng đợi riêng lịch sự, yên tĩnh tại đây bạn đươc phục vụ đồ uống miễn phí, đồ ăn nhẹ, đọc báo và lướt Internet.

bay-dang-cap-voi-ve-may-bay-thuong-gia
Đến giờ bay hành khách không phải xếp hàng bon chen như hành khách giá thông thường mà được đi lên bằng cửa riêng, chỗ ngồi được bố trí trong một khoang tách biệt. Ghế ngồi của hạng thương gia lớn gấp rưỡi của Hạng phổ thông và có thể điều chỉnh để ngả nhiều hơn như một chiếc giường.

Trên máy bay bạn cũng sẽ được phục vụ các bữa ăn cao cấp. Tùy vào chặng bay dài hay ngắn hành khách sẽ được phục vụ đồ uống rượu vang, sâm-panh, bia, nước ngọt, trà, cà phê…

bay-dang-cap-voi-ve-may-bay-thuong-gia1

Chính vì những ưu đãi đặc biệt cho nên vé hạng này thường có giá cao hơn rất nhiều so với giá vé phổ thông. Giả sử : Bạn muốn bay chặng Sài Gòn – Hà Nội trong ngày 03/11/2016 nếu đi hạng phổ thông giá vé là 1,5 triệu đồng. Trong khi đó, nếu đi hạng thương gia thì bạn phải bỏ ra số tiền hơn 5 triệu đồng.

Vé máy bay hạng thương gia đặt ở đâu ?

Để có thể dễ dàng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đại lý Vé máy bay Nam Phương, với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, chúng luôn luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhằm đem đến cho bạn một chuyến du lịch tiết kiệm và một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tư vấn tất cả mọi thế về việc tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những vấn đề khác mà bạn chưa tìm ra câu trả lời cho mình. Chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

 

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé