Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

Cùng chủ đề :

Bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi có ý định khám phá những vùng đất mới. Cùng VMB Nam Phương để có những chuyến khám phá hấp dẫn và tiết kiệm nhất nhé!

1. Săn vé máy bay giá rẻ

Đây là bí quyết được nhiều người quan tâm nhất cũng là điều hữu hiệu nhất để tiết kiệm một khoản lớn chi phí trong hành trình khám phá của bạn. Nếu biết tận dụng thời cơ, bạn có thể kiếm được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ với chi phí chỉ bằng một nửa hay thậm chí là 1/3. Đến với VMB Nam Phương, các Booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng những chiếc vé máy bay khuyến mãi để hành trình khám phá của bạn trở nên tiết kiệm hơn nhiều.

Hình ảnh bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

2. Ở nhờ nhà, đi nhờ xe

Bạn có thể cảm thấy thật vô lý và hài hước, nhưng hai việc này chính là hình thức được khá nhiều dân du lịch, đặc biệt là du lịch bụi áp dụng triệt để. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng về hình thức này nếu muốn áp dụng vì còn chứa khá nhiều rủi ro. Couchsurfing là một diễn đàn khá nổi tiếng nếu bạn có ý định tìm nơi ngủ nhờ khi đi du lịch. Đổi lại bạn chỉ cần dọn dẹp nhà cửa hoặc tặng chủ nhà một món quà thay cho lời cám ơn.

Hình ảnh bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

3. Lựa chọn thời điểm du lịch hợp lý

Không nên chọn thời điểm du lịch cao điểm là tiêu chí giúp bạn có được chuyến đi tiết kiệm. Không chỉ vậy, việc này còn hạn chế được những nỗi lo như khách sạn hết phòng hay phí dịch vụ du lịch tăng cao. Bạn cũng có thể chọn hình thức du lịch trái mùa. Phương án này phù hợp với những ai muốn trải nghiệm một cái nhìn mới về địa điểm du lịch sắp ghé qua.

4. Chuẩn bị đầy đủ đồ đạc

Những đồ đạt phục vụ những nhu cầu tối tiểu của chuyến đi được chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi. Hãy kiểm tra lại trước khi khởi hành để chắc chắc mình không bỏ quên bất kỳ thứ gì.

Hình ảnh bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

5. Quyết định kỹ lưỡng khi mua sắm

Đừng tốn tiền vào những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn không chỉ thấy nó ở nơi mình đến. Hãy chỉ chi tiền vào những gì thật cần thiết. Cân nhắc khi mua quà lưu niệm cũng là điều bạn nên nghĩ tới khi đi du lịch.

Hình ảnh bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

6. Lựa chọn hình thức di chuyển hợp lý

Tại các điểm du lịch thường có khá nhiều hình thức di chuyển khác nhau, do vậy nếu có ý định tham quan, bạn nên khảo sát giá cả kỹ càng, lựa chọn phương tiện giao thông công cộng hoặc nếu không quá xa, bạn có thể lựa chọn việc đi bộ.

7. Đi theo nhóm

Chi phí cho một nhóm người cùng sử dụng dịch vụ du lịch bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc những người có cùng sở thích để du lịch nhằm chia sẻ tiền phòng hay các chi phí khác. Hơn nữa, một nhóm chiến hữu sẽ giúp hành trình khám phá của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.

Hình ảnh bí quyết để có những chuyến du lịch giá rẻ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé