Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết

Cùng chủ đề :

Bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết được VMB Nam Phương chia sẻ dưới đây sẻ giúp bạn có một hành trình khám phá, vui chơi ngày đầu năm thêm suôn sẻ, hấp dẫn và rộn rã tiếng cười. Sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn biết lên kế hoạch trước cho chuyến đi với những thông tin cần thiết về điểm đến, nơi ở, chỗ ăn,… Cùng tham khảo để có chuyến đi tuyệt vời nhất cùng gia đình và bạn bè nhé!

Hình ảnh bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết

Lên kế hoạch cho chuyến đi và chuẩn bị trước những thông tin cần thiết

Có những bạn cứ ngẫu hứng là “xách ba lô lên và đi”, tuy nhiên trước khi đi bạncần xác định rõ đến địa điểm nào là phù hợp với mục đích chuyến đi của gia đình. Nếu có người gia và trẻ nhỏ đi theo, tốt nhất tìm những nơi tĩnh lặng. Những địa điểm hoang sơ là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và vui chơi mà không lo chen chúc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết mình sẽ ở khách sạnnào, ăn ở nhà hàng, quán ăn nào, phương tiện đi lại là gì? Đặt trước khách sạn để khi đến nơi, bạn vừa có phòng ở ngay mà lại không bị làm giá trước bất kỳ một dịch vụ nào trong dịp Lễ Tết.

Phương tiện để bạn chuẩn bị những thông tin này là “bác Google tài năng”, bên cạnh đó các diễn đàn du lịch, phượt cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích giá cả, chỗ ăn, chỗ ngủ…

Hình ảnh bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết

Đừng quên đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ trước khi đi để có một hành trình hấp dẫn và tiết kiệm nhất nhé!

Thâm nhập vào cuộc sống của người bản địa

Nếu muốn hành trình khám phá của mình trở nên có ý nghĩa, hấp dẫn và tiết kiệm hơn. Bạn nên thâm nhập vào cuộc sống của những người dân bản địa. Có thể cùng ăn, cùng ở, cùng ngủ với họ, bạn sẽ khám phá ra những điều bất ngờ mà một chuyến du lịch với đầy đủ các dịch vụ sẽ không có được. Hơn nữa, ăn ở tại nhà dân địa phương sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Hơn nữa, sau khi tiếp xúc với người dân bản địa nơi đây bạn cũng sẽ biến thành môt người bản địa “na ná” nên khó lòng có thể bị người khác “chặt chém” được.

Hình ảnh bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết

Cẩn trọng trọng thanh toán ở những địa điểm mua sắm, ăn uống

Tết là thời điểm các điểm tham quan, mua sắm, ăn uống đều rất đông người. Mọi người nên cẩn trọng để tránh bị chặt chém. Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ thì phải nhận lại và xem xét kỹ biên lai thanh toán để tránh bị nhầm lẫn. Nên chụp lại hoặc ghi lại bảng số xe, thông tin tài xế khi bước lên taxi. Trong trường hợp có chuyện không hay xảy ra thì khách sạn hoặc hướng dẫn viên có thể căn cứ vào số xe để tìm và giúp khách lấy lại tiền đã bị chặt chém.

Trong khi ăn uống, bạn cũng nên chụp lại menu, bởi có nhiều nơi thực đơn – giá tiền lúc gọi món cho khách khác hoàn toàn với thực đơn – giá tiền khi thanh toán lúc gọi món. Nếu không an tâm về những hàng quán mình thấy trên đường thì có thể nhờ lễ tân khách sạn chỉ giúp những quán ăn uy tín của địa phương. Bên cạnh đó, tất cả các thành phố du lịch đều có trung tâm hỗ trợ, du khách cũng có thể tham khảo thông tin về quán ăn, khách sạn ở tại đó.

Hình ảnh bí quyết để không bị chặt chém mùa Tết

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé