Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Cẩm nang du lịch cùng smartphone

Cùng chủ đề :

Cẩm nang du lịch cùng smartphone. Smartphone hiện nay gần như là vậy bất ly thân đối với nhiều người. Nhất là khi đi du lịch, bạn sẽ thật sự trải nghiệm được những chức năng tiềm ẩn của nó mà bạn có thể chưa biết được.

Cam-nang-du-lich-cung-smartphone-01

Khóa máy: Bạn nên sử dụng chức năng khóa màn hình bằng password hay vân tay, nó sẽ rất có ích khi đi du lịch, đặc biệt là sẽ hạn chế thời gian bị đánh cắp thông tin khi bị thất lạc điện thoại.

Điện thoại không khóa mạng: Các chuyên gia du lịch khuyên bạn nên sử dụng điện thoại không khóa mạng và chúng ta có thể mua và sử dụng một chiếc SIM khác dễ dàng và tiết kiệm tại nơi đến.

Cẩn thận với Wifi: Việc kết nối Wifi miễn vừa nhanh và lại tiết kiệm pin, chi phí, nhưng bạn cũng nên cẩn thận nơi mà phát Wifi, nó có thể theo dõi và can thiệp vào các hoạt động Internet của bạn.

Google Translate và Maps: Đây là hai ứng dụng tiện ích cho những người thường đi công tác, du lịch, di chuyển… ở những địa điểm mới, văn hóa và ngôn ngữ khác với ở nhà. Google đã cải thiện rất tốt những phiên bản gần đây.

Sử dụng chế độ máy bay: Việc bật chức năng Airplane Mode giúp sạc điện thoại nhanh hơn.

Cáp ngắn: Nên tìm mua những cáp dạng ngắn, sẽ tiện lợi để cho vào túi hay balô khi đi du lịch.

Cáp đầu USB: Tốt nhất là chuẩn bị loại sạc có đầu cắm cáp USB thay vì một cục sạc đi liền với dây sạc.

Cam-nang-du-lich-cung-smartphone-02

Sử dụng vỏ (ốp lưng điện thoại): Không chỉ khi đi du lịch, việc sử dụng case, bao da, ốp lưng cho điện thoại luôn hạn chế và giảm thiểu rủi ro rơi máy, hỏng máy…

Pin dự phòng: Bạn sẽ không dễ tìm chỗ cắm điện khi đi chơi xa và pin dự phòng sẽ luôn hữu ích trong những trường hợp như vậy.

Ứng dụng Device Manager: đây là ứng dụng hữu ích của Google trong việc xác định vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ thế giới và bạn có thể yêu cầu điện thoại reo từ xa trong trường hợp bạn bị thất lạc điện thoại. Nhưng điểm hạn chế là điện thoại phải truy cập internet và tùy vào lòng “hảo tâm” của người nhặt được.

Các ứng dụng ảnh: bạn nên sử dụng nhiều ứng dụng ảnh (khoảng 2 hoặc 3 càng tốt) để có thể thường xuyên backup lại hình ảnh vào chỗ an toàn khi kết nối internet, tránh trường hợp bị hư thẻ nhớ hay thất lạc điện thoại làm mất hình.

Nên chọn điện thoại có thể chụp ảnh tốt để ghi lại những kỷ niệm đẹp hoặc chống nước trong các trường hợp bất cẩn.

Cam-nang-du-lich-cung-smartphone-03

Chúng tôi cũng xin hân hạnh giới thiệu App đặt vé máy bay, vé xe, thuê xe, khách sạn và tin tức khuyến mãi được tích hợp trong “VMB Nam Phương” (tải về từ Play Store) có thể giúp hành khách săn vé máy bay giá rẻ cho cả tháng, đặt khách sạn chất lượng với giá tốt nhất và luôn cập nhật thông tin du lịch và khuyến mãi mới nhất.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namphuong.vemaybay.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé