Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

Cùng chủ đề :

Chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới. Là Calgary của Canada, Adelaide của Australia, Honululu ở Hawaii – Mỹ, Kobe của Nhật Bản, Helsinki của Phần Lan đều sử dụng công nghệ sạch, tái chế rác thải, phát triển giao thông công cộng, phạt nặng hành vi xả rác bừa bãi. Đến đây bạn không chỉ được cảm nhận bầu không gian trong lành, tĩnh lặng. Mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp trong chuyến khám phá lần này.

1. Calgary (Canada)

Nằm giữa các núi đá và thảo nguyên ở Canada, Calgary được tạp chí Forbes bình chọn là thành phố sạch nhất thế giới năm 2007. Theo Hello Travel, xả rác từ xe hơi và ném đầu mẩu thuốc lá ở đây sẽ bị phạt tới 1.000 USD. 75% thành phố dùng năng lượng tái tạo. Calgary còn có nhà máy xử lý nước thải với 100 triệu lít nước được lọc mỗi ngày.

Hình ảnh chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

2. Adelaide (Australia)

Nằm ở miền nam Australia, Adelaide được coi là một trong thành phố đáng sống nhất thế giới. 85% rác thải được thành phố tái chế. Đây cũng là một trong những thành phố có môi trường bền vững nhất Australia.

Hình ảnh chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

3. Honululu (Hawaii, Mỹ)

Nằm trên hòn đảo Oahu, cũng là điểm thu hút khách du lịch ở Hawaii, Honolulu là cửa ngõ của Hawaii nói riêng và Mỹ nói chung. Thành phố được tô điểm bằng rất nhiều cây xanh, hoa cỏ và được gọi là “thiên đường nhiệt đới ở Hawaii”.

Hình ảnh chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

4. Kobe (Nhật Bản)

Là thành phố lớn thứ 6 ở Nhật, Kobe có hệ thống thu gom, xử lý và tái chế rác thải rất hiện đại. Thành phố tuân thủ hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO về chất lượng nước uống để đảm bảo mọi vòi nước đều đảm bảo yêu cầu. Kobe còn có hệ thống giao thông tốt nhất Nhật Bản với các loại phương tiện giao thông công cộng đa dạng. Sở hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá của mình trở nên hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

5. Helsinki (Phần Lan)

Các vấn đề về môi trường như sử dụng năng lượng hữu ích, giảm khí thải carbon được thành phố này đặc biệt coi trọng. Helsinki tập trung phát triển hệ thống giao thông công cộng, là khu đô thị sạch nhất châu Âu về chất lượng không khí, và xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hình ảnh chiêm ngưỡng 5 thành phố sạch nhất thế giới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé