Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Để có một chuyến bay tiết kiệm

Cùng chủ đề :

Để có một chuyến bay tiết kiệm là một trong những bí quyết cần có mà bạn nên bỏ túi cho những hành trình khám phá của mình. Cùng VMB Nam Phương khám phá bí quyết này cũng như sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình trở nên thú vị và tiết kiệm hơn.

Tránh mùa cao điểm, giờ cao điểm

Một hành khách thông minh là người biết tạo ra “thiên thời, địa lợi”. Thay vì khởi hành vào các ngày cuối tuần, bạn có thể chọn cho mình đi chơi vào chủ nhật, thứ hai hoặc thứ ba. Đối với các hãng hàng không, bạn nên đi vào lúc sáng sớm hoặc tối muộn để có những chuyến bay tiết kiệm hơn.

Hình ảnh để có một chuyến bay tiết kiệm

Chờ đợi

Nếu một hãng hàng không lớn vừa đưa ra thông báo với vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì đừng vội vàng mua. Hãy kiên nhẫn đợi thêm một ngày nữa, vì chắc chắn các hãng đối thủ sẽ đưa ra ngay chiến dịch cạnh tranh sau đó. Nhiều khả năng, các hãng đối thủ khác sẽ đưa ra giá vé máy bay khuyến mãi giá tương đương hoặc rẻ hơn để thu hút khách hàng.

So sánh giá trên các website

Hiện nay rất nhiều hãng hàng không cùng đại lý của mình đã hệ thống quản lý trên những website, do vậy trước khi quyết định mua vé của hãng hàng không nào bạn nên truy cập vào trang web để so sánh mức giá của chúng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ cho mình.

Nói không với đồ dùng tại sân bay

Theo nhiều nghiên cứu, giá một chai nước lọc ở sân bay đắt hơn nhiều lần giá mua tại các siêu thị gần nhà. Vì vậy, hãy chuẩn bị đồ ăn đầy đủ tại nhà và không nên “ném tiền qua cửa sổ” khi mua những thứ đồ cơ bản tại sân bay.

Mua quà lưu niệm tại các cửa hàng miễn thuế trong sân bay cũng không phải là ý tưởng hay. Nhiều du khách cho biết giá cả của hàng hóa ở các cửa hàng này cũng không hề rẻ chút nào.

Hình ảnh để có một chuyến bay tiết kiệm

Tại một số quốc gia và một số hãng bay, du khách cũng nhận được nhiều đãi ngộ tại phòng chờ như sử dụng wifi miễn phí, được phục vụ đồ ăn… Để chắc chắn mình không bỏ qua những đặc ân này, bạn nên kiểm tra thông tin kỹ càng trên web.

Tìm chỗ ngồi tốt trên máy bay

Trước khi mua bất kỳ một chiếc vé máy bay giá rẻ nào, đây cũng là một công việc quan trọng. Hãy gõ số hiệu chuyến bay của bạn lên Seat Guru (bản đồ vị trí chỗ ngồi trên máy bay) để chọn chỗ ngồi trên máy bay và nhận lời khuyên tốt nhất. Nếu bạn bay một chuyến bay phải quá cảnh, hãy chọn vị trí ngồi ở phía trước của máy bay để có thể xuống máy bay đầu tiên mà không bị ai làm phiền.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé