Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Đổi tiền lì xì tết ở đâu?

Cùng chủ đề :

Đổi tiền lì xì tết ở đâu? Như thường lệ, cuối năm nào cũng vậy, nhu cầu đổi tiền lẻ, tiền mới lại rục rịch sôi động. Chỉ còn một tháng mới đến Tết Nguyên đán nhưng thị trường đổi tiền lẻ, săn ngoại tệ lì xì đã rất “nóng”. Phí đổi tiền lẻ tăng cao đến chóng mặt, rao bán bung ra trên mạng nhiều hơn và có thêm dịch vụ trao tiền mừng tuổi tận tay người nhận.

doi-tien-moi

Nhộn nhịp từ chợ “đen” đến chợ “ảo”  

Tại các khu vực chùa Quán Thánh, Chùa Hà, phủ Tây Hồ… dịch vụ “đổi tiền” tấp nập quanh năm. Nhưng càng gần dịp lễ Tết  lượng tiền lẻ, tiền đẹp mệnh giá 50.000 – 100.000 đồng “đổ” về đây với số lượng lớn hơn. Nhiều quầy “đổi tiền” di động đua nhau mọc lên như nấm, tất nhiên mức phí đổi cũng rất đắt đỏ. Các loại tiền lẻ 500 đồng được đổi với tỉ lệ 13 “ăn” 10, tức là muốn đổi 200 tờ tiền mệnh giá 500 đồng thì phải mất thêm 26.000 nghìn đồng.  

tien-dola

Với các loại tiền Việt mệnh giá nhỏ (để đi lễ chùa đầu năm) mức phí đều có “giá chung” từ 25% – 30% . Mức phí sẽ thấp dần nếu mệnh giá tiền cao hơn. Còn riêng với loại tiền USD mệnh giá 2 đô mới, nguyên seri thì có giá 70.000 đồng/tờ, 1 USD giá 27.000 đồng/tờ. Loại 100 USD thì cứ đổi theo nguyên tắc 2 triệu đồng lấy thêm 100.000 đồng.

Ngân hàng “khan” tiền lẻ

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tăng cung ứng tiền lẻ đến các ngân hàng thương mại để phục vụ nhu cầu tiền lẻ mới mừng tuổi đầu năm của người dân. Tuy nhiên, do nhu cầu đổi tiền quá lớn, trong khi các ngân hàng cũng chỉ đổi được từ Ngân hàng Nhà nước với một số lượng nhất định. Nếu không phải là khách hàng “VIP” hoặc người thân quen của các cán bộ, nhân viên ngân hàng thì ít người dân đổi được tiền mới.  

doi-tien-lixi

Một nhân viên ngân hàng cho hay, mức lời thông thường nếu nhân viên ngân hàng “tuồn” tiền mới từ ngân hàng ra ngoài là 9 “ăn” 10. Trong những ngày gần Tết này, khách hàng bình thường vào đổi tiền lẻ tại ngân hàng sẽ rất khó, nếu đổi được cũng phải mất một khoản phí nhất định, vì lượng tiền lẻ có hạn các nhà băng chỉ dành ưu tiên cho những khách hàng thân thiết.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé