Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Du lịch đảo quốc Mauritius

Cùng chủ đề :

Du lịch đảo quốc Mauritius, cộng hòa Mauritius là một đảo quốc nằm ở hướng tây nam Ấn Độ Dương, cách Ấn Độ khoảng 3943 km về hướng tây nam và cách đảo Madagascar khoảng 900 km về hướng đông.

Mauritius là một điểm đến hấp dẫn, một đảo thiên đường trên thế giới. Tên gọi của đảo quốc này gợi lên hình ảnh về sự sang trọng một cách kỳ diệu của xứ sở nhiệt đới này. Một đất nước với những con người tử tế, hiền hòa, với bãi biển đầy cát trắng và những khách sạn sang trọng. Bạn sẽ không muốn làm gì khác ngoài việc tắm nắng và bơi lội, tận hưởng khoảnh khắc hòa nhập cùng thiên nhiên.

Thời tiết

Mauritius có khí hậu nhiệt đới, thay đổi theo gió mùa mậu dịch, thời tiết nóng và ẩm vào tháng 12-4, ẩm và khô vào tháng 5-11.

Khoảng thời gian thích hợp để du lịch đến Mauritius là từ tháng 5 đến đầu tháng 12. Những du khách yêu thích những môn thể thao dưới nước và lặn biển thì nên tránh đi vào tháng 1 và 2, đây là thời điểm của những cơn bão, lốc xoáy.

Con người

Do Mauritius nằm ở khu vực Đông Phi, nên dân cư chủ yếu là người lai giữa người bản địa và người Ấn Độ, cả người Pháp. Hơn phân nửa là người lai từ Ấn, người bản địa Creole, người lai Hoa, Pháp – Mauritius chiếm tỷ lệ nhỏ.

Ngôn ngữ được dùng chính thức là tiếng Anh, ngoài ra còn tiếng bản địa Creole, tiếng Hindi và Pháp.

Visa

Bạn sẽ không cần phải có thị thực nhập cảnh Mauritius nếu bạn là công dân của các nước thuộc Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, New Zealand và một số nước khác. Tìm hiểu thông tin thêm trên website pmo.gov.mu/dha/ministry/novisa.htm.

Thời hạn nhập cảnh tối đa là một tháng, nếu bạn thay đổi kế hoạch của chuyến đi, hãy chắc chắn rằng bạn không bị vượt quá số ngày được cho phép ở lại.

Địa điểm

Mauritius có thủ đô là Port Louis, là thành phố cảng sống động với bến tàu tấp nập người qua lại và những khu thương mại nhộp nhịp. Nơi đây có khu resort cao cấp Mont Choisy, hay khách sạn Flic en Flac nổi tiếng với những bãi biển thuôn dài và đội thợ lặn. Với những ai muốn khám phá và thám hiểm đáy đại dương thì Rivière Noire thực sự là nơi lý tưởng. Ngoài ra, Port Louis cũng có nhiều khu phố nổi bật khác như Curepipe, Quatre Bornes, Rose Hill, Vacoas và Phoenix.

Mont Choisy Resort

Flic en Flac hotel

Mauritius, Rodrigues và Réunion là ba đảo nhỏ thuộc quần đảo Mascarene, được hình thành sau những đợt núi lửa sâu dưới lòng đại dương phun trào. Mauritius và Rodrigues đã hơn 10 triệu năm tuổi và hiện nay núi lửa ở khu vực này cũng đã hoàn toàn ngừng hoạt động. Hòn đảo được bao quanh bởi những rặng san hô mềm mại, mang đến vẻ đẹp đại dương thuần khiết và đặc trưng.

Thác nước giữa biển

Mauritius còn là quê hương của loài chim lạ Dodo (đặt theo tiếng Bồ Đào Nha). Dù loài chim sinh sản chậm này đã tuyệt chủng, nhưng Dodo vẫn vinh dự trở thành linh vật chủ đạo trong huy hiệu của quốc gia.

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé