Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Dùng bao cao su có thể gây ung thư

Cùng chủ đề :

Dùng bao cao su có thể gây ung thư. Mới đây tổ chức Y Tế Thế Giới WHO đã đưa ra cảnh báo về nguy cơ gây ung thư của các loại bao cao su. Và chỉ đến khi cảnh báo này thì nhiều người tiêu dùng mới giật mình về những chiếc bao cao su mình đã và đang sử dụng có an toàn hay không ?

condoms

Hiện tại ở Việt Nam, bao cao su là nhóm hàng hóa thông thường, không được kiểm duyệt về chất lượng. Và cũng chưa có cơ quan thật sự quản lý kiểm tra chất lượng của mặt hàng này.

Là sản phẩm sử dụng cho bộ phận nhạy cảm vì thế nên mua bao cao su nên chọn loại đắt tiền – một người tiêu dùng chia sẻ.

Thế nhưng, đắt tiền hay không cũng không thể đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối bởi MBT (tên đầy đủ là MercaptoBenzoThiazole) – Chất có thể gây ung thư có trong quá trình sản xuất của hầu hết các loại bao cao su. Chưa kể đến trên thị trường không thiếu những loại bao cao su giả, nhái, kém chất lượng,..

cac-chat-gay-ung-thu

Nguyễn Thành -Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Trung ương cho biết tại Việt Nam ung thư đã trở nên phổ biến và thường là do tàn dư của các hóa chất từ trước và cũng đang sử dụng những hóa chất trong nông nghiệp, công nghiệp, thậm chí là khói bụi có thể gây ra ung thư.

Chất MBT là đã được kiểm định là chất có thể gây ung thư thuộc nhóm 2A với điều kiện sử dụng trong thời gian kéo dài, nồng độ cao và tích lũy lâu. Ngay cả núm vú, găng tay cao su đều có chất gây ung thư. Các loại ung thư thường thấy là ung thư máu, ung thư ruột,…

cac-loai-bao-cao-su

Các nghiên cứu của tổ chức WHO vẫn chưa đưa ra được mức độ nguy hiểm tương quan với độ phơi nhiễm.

MBT với hàm lượng nhỏ trong các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như bao cao su vẫn đảm bảo được độ an toàn, không như các cư dân mạng đã đồn đoán. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên hạn chế việc sử dụng các mặt hàng làm từ cao su.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé