Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Đường hoa phủ sóng WiFi ở Hồ Chí Minh

Cùng chủ đề :

Đường hoa phủ sóng WiFi ở HCM. Nhằm phục vụ người dân, du khách lướt web cũng như chia sẻ những hình ảnh đẹp của thành phố nhân dịp xuân Ất Mùi 2015 và kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Công ty cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn sẽ triển khai lắp đặt dịch vụ wifi công cộng miễn phí tại đường hoa, đường sách Hàm Nghi, chợ hoa xuân ở công viên 23/9, hội hoa xuân ở Công viên Tao Đàn (quận 1), đường hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7)… 

Đường hoa ở Hồ Chí Minh

Đường hoa Tết Ất Mùi dài 510 m với ba phân đoạn chính gồm Hào khí Việt Nam, Bản sắc Việt và Vinh quang Việt Nam

Đại diện đơn vị cung cấp wifi miễn phí cho biết sẽ lắp đặt nhiều trạm phát tín hiệu không dây với công suất lớn ở các khu vực lễ hội, cho phép truy cập không giới hạn băng thông, không giới hạn lượng truy cập nên không lo quá tải.

Đường hoa Tết Ất Mùi 2015 trên tuyến Hàm Nghi do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn- Saigontourist thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND T.P HCM, có chiều dài 510m, từ Phó Đức Chính đến Hồ Tùng Mậu. Đường hoa gồm 3 phân đoạn, với tên gọi: “Hào khí Việt Nam”, “Bản sắc Việt” và “Vinh quang Việt Nam” chào đón khách tham quan với hình ảnh biểu tượng con giáp của năm Ất Mùi là gia đình dê trong tư thế ngẩng cao đầu, được lấy cảm hứng từ hình tượng chú dê núi Ninh Bình. 

phac-thao-duong-hoa-2

Gia đình dê biểu tượng của năm Ất Mùi

Hình ảnh gia đình dê đứng trên ngọn đồi đầy hoa, thật oai phong, đĩnh đạc nhưng cũng rất hiền hòa, mắt cùng hướng về một năm mới xán lạn, một tương lai tốt đẹp. Thể hiện phân đoạn có chủ đề “Hào khí Việt Nam” là những vật phẩm thủ công mỹ nghệ thể hiện tinh hoa của người Việt với hình ảnh búp bê Bắc- Trung- Nam; kén hoa, những chú dê đáng yêu được làm bằng rơm, cừ tràm, vỏ gỗ…

phac-thao-duong-hoa-3

Tái hiện phong cảnh làng quê Việt Nam

Xuyên suốt trong “Bản sắc Việt” là những suối hoa, trụ hoa được bố trí ở nhiều cao độ khác nhau và đầy màu sắc cùng hình ảnh làng quê Việt Nam yên bình. Hình ảnh cho phân đoạn mang chủ đề “ Vinh quang Việt Nam” là hình ảnh cuộc sống đô thị với metro hoa, khung cửa hoa…Đường hoa kết thúc với hình ảnh rừng mai vàng khoe sắc với cảnh Xuân sum vầy của gia đình dê 3 thế hệ tạo nên lời chúc: Xuân sung túc- Xuân thịnh vượng.

phac-thao-duong-hoa-4

Những suối hoa, trụ hoa

Theo phương án đã được chọn, đường hoa được thực hiện từ đầu đường tiếp giáp với công viên Quách Thị Trang (vòng xoay trước chợ Bến Thành) đến ngã tư Hồ Tùng Mậu – Hàm Nghi. Còn đường sách được thực hiện từ ngã tư Hồ Tùng Mậu – Hàm Nghi đến đường Tôn Đức Thắng.

Đường hoa và đường sách Tết Ất Mùi sẽ có chung chủ đề nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé