Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

FA tiêu khiển trong ngày nghĩ lễ tết

Cùng chủ đề :

Có vô số những việc khiến bạn thấy thích thú khi làm một mình trong những ngày nghỉ. Hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực, và tránh xa những suy nghĩ tiêu cực. Sau đây là gợi ý cho hầu hết những người độc thân có thể tham khảo để tận hưởng một ngày nghỉ thú vị.

Dùng hết thời gian để làm những điều bạn muốn. Đó là ngày nghỉ của bạn, tận hưởng nó theo cách bạn thích. Nghĩ về những điều mà bạn mong muốn thực hiện nhất những khi bạn bận rộn. Nó có thể là đi bộ thật lâu, ngủ thật sâu, xem tivi suốt ngày hay bất cứ điều gì.

Sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả. Tận dụng thời gian để làm những việc trong tầm tay bạn. Dùng nó để sắp xếp ngăn nắp tủ quần áo của bạn, giặt giũ, phơi khô và ủi chúng. Khi trở lại với công việc bạn sẽ cảm thấy thích thú vì bạn thật sự đã hoàn thành một điều gì đó và có một ngày nghỉ đầy hiệu suất.

Liên hệ với gia đình và bạn bè, nếu bạn đã bận rộn trong công việc, bạn không thể có một số mối quan hệ giao tiếp xã hội như bạn mong muốn. Sử dụng thời gian của bạn để trò chuyện hoặc trả lời email, gọi một cuộc gọi cho người bạn cũ hoặc với một thành viên trong gia đình. Họ sẽ đánh giá cao thời gian của bạn dành cho họ.

Hoặc tận hưởng công việc của riêng bạn. Một mình không phải là điều gì đó tiêu cực. Nấu món ăn bạn thích nhất, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho chính mình.

Tăng cường sức khỏe bản thân, hít thở không khí trong lành khi tản bộ, tập vài động tác yoga hay dắt chó đi bộ. Sự kết hợp của khí thở và những bài tập sẽ làm cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực khi quay lại làm việc.

Công ty TNHH VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802

info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé