Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Hà Nội mùa hội xuân

Hà Nội mùa hội xuân. Khoảnh khắc mùa xuân vừa chớm nở, từng đàn chim én lượn bay trên bầu trời báo hiệu mùa yêu thương đã đến. Đến Hà Nội vào dịp này, bạn có thể trải nghiệm được nhiều lễ hội tín ngưỡng, nổi bật nhất là lễ hội chùa Hương.

ha-noi-mua-hoi-xuan-vemaybaynamphuong-net-01

Đi trẩy hội chùa Hương tại Hà Nội cũng là một trong các hình thức văn hóa nổi bậc của người Việt không chỉ riêng miền Bắc. Hành hương miền đất Phật – Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, dâng lên nén hương thơm nguyện cầu bình an, hạnh phúc giữa vùng rừng núi được bao phủ bởi một màu thiên nhiên rực rỡ và dấu ấn Phật thiêng liêng.

ha-noi-mua-hoi-xuan-vemaybaynamphuong-net-02

Vào những ngày diễn ra lễ hội, đường vào chùa êm đềm thuyền trôi bồng bềnh giữa lạc cảnh cõi Phật. Chẳng biết từ bao giờ, nét văn hóa ngồi thuyền đi hội đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc không thể thiếu ở đây. Một vòng non nước, người ta như được hòa mình vào nền mùa xuân tươi sáng, nơi con người Việt Nam chất phác, nhân ái từ thuở xưa, cảm nhận từng động tác tay chèo nhẹ tênh như vầng mây ai thả bên suối.

Thuyền rẽ nước, thuyền trôi bồng bềnh, tiếng ai ngâm câu hát chèo rung động lòng người. Đất Phật đã đón chào và bao bọc cho tất cả những đứa con đến từ mọi miền đất nước.

ha-noi-mua-hoi-xuan-vemaybaynamphuong-net-03

Lễ hội chùa Hương ở Hà Nội bắt đầu khai hội vào mùng 6 tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Du khách yêu thích loại hình văn hóa Phật giáo đặc sắc này thì VMB Nam Phương rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn nhé! Đường bay Sài Gòn – Hà Nội hay Đà Nẵng – Hà Nội luôn sẵn sàng đưa cả nhà đi với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể đặt vé máy bay Hà Nội trực tuyến tại trang chủ,  tải App ứng dụng VMB Nam Phương về từ Play Store hoặc App Store hoặc liên hệ 1900636060 hoặc đến các chi nhánh của đại lý vé máy bay Nam Phương tại Hồ Chí Minh để đặt chỗ ngay nhé!

Nguồn ảnh: Shutterstock

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé