Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Jetstar khuyến mại giờ vàng 11000 đồng

Cùng chủ đề :

Jetstar khuyến mại giờ vàng 11000 đồng. “Thực đơn” hôm nay của Jetstar là hành trình Hà Nội – Hong Kong và Vinh – Sài Gòn vào ba giờ vàng từ 11h đến 14h cùng ngày. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và quay lại trang mình để bay thỏa thích nhé !

ve-may-bay-nam-phuong-net

Thời gian khuyến mãi diễn ra hàng ngày trong ba tiếng quý hiếm chỉ từ 11:00 và kết thúc vào lúc 14:00 cùng ngày với giá vé khuyến mại “huyền thoại” là 11,000 đồng.

VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CỦA JETSTAR NGÀY 19/01/2016

Điểm khởi hànhĐiểm đếnNgày bayHạng véGiá vé (VNĐ)
Hà NộiHong Kong02/03 – 24/03/2016Starter11.000
Hong KongHà Nội
VinhSài Gòn20/01 -06/02/2016

Những thông tin cần biết về Hong Kong

Hong Kong là đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với dân số gần 8 triệu dân. Đơn vị tiền tệ là USD Hong Kong và ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Trung Quốc. Trước đây là thuộc địa của Vương quốc Anh và Bắc Ireland từ 1842 đến 1997 được trao trả về Trung Quốc. Quốc gia được hưởng một quy chế tự trị cao đến 2047 với chính sách một quốc gia, hai chế độ (Chính quyền trung ương chịu trách nhiệm về mặt quốc phòng, ngoại giao và HongKong thì duy trì mặt chính trị).

Sân bay quốc tế Hong Kong (Hong Kong International Airport) được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo nhỏ trên biển, được bù đắp từ đất đá của của một quả núi. Đây là cửa ngõ quan trọng của Đông Á và Đông Nam Á và cũng là chính của Cathay Pacific Airways, Hong Kong Express Airways,.. và được bình chọn là một trong những sân bay tốt nhất thế giới.

Những điểm du lịch nổi bật của Hong Kong

the-peak-vemaybaynamphuong-net
Đỉnh núi Thái Bình (The Peak)
lan-que-phuong-vemaybaynamphuong-net
Khu vui chơi Lan Quế Phường
sky100-vemaybaynamphuong-net
Sky 100
victoria-vemaybaynamphuong-net
Bến cảng Victoria
avenue-of-star-vemaybaynamphuong-net
Đại lộ Ngôi Sao (Avenue of Stars)

VMB Nam Phương tự hào là đại lý chính thức của ba hãng hàng không Việt Nam. Bạn chỉ cần cập nhật thông tin khuyến mãi trên trang website hay facebook (mục “Book Now”) và liên hệ 1900 63 6060 là sẽ có cơ hội sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ cho các chuyến du lịch thêm tiết kiệm và thú vị hơn.

Vietjet khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

377/12 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé