Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

Cùng chủ đề :

Khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4 để kỳ nghỉ lẽ của bạn trở nên tuyệt vời và hấp dẫn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có một kế hoạch chu đáo cùng với những chiếc vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm nhiều hơn, vui chơi được nhiều hơn, khám phá được nhiều hơn. Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương chuẩn bị hành trình khám phá Angkor Wat của Capuchia, đền Taktsang Dzong nằm cheo leo trên dãy Himalaya của Bhutan hay những ngôi chùa được dát vàng độc đáo ở Nhật Bản và Thái Lan.

1. Đền Lotus

Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì ngôi đền này có hình dáng giống như một bông hoa sen. Đây là đền thờ nổi tiếng nhất của đạo Bahá’í. Các cánh hoa sen của ngôi đền được làm từ 27 tảng đá cẩm thạch khổng lồ. Kể từ khi mở cửa vào năm 1986, ngôi đền trở thành điểm đến đông khách du lịch nhất ở Delhi, Ấn Độ.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

2. Đền Ranakpur

Đền được xây dựng vào thế kỷ thứ 15, thờ đấng tối thượng Adinatha (người sáng lập ra giáo phái Jain). Tượng thần được thờ trong đền tính đến nay đã có hơn 2.000 năm tuổi. Đền gồm 29 không gian cúng lễ được trải rộng trên nhiều mức khác nhau, bao phủ diện tích hơn 4.000 m2. Nơi đây được xem là ngôi đền lớn nhất và đẹp nhất của giáo phái Jain ở Ấn Độ.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

3. Taktsang Dzong

Tu viện Taktsang Dzong là địa điểm thiêng liêng của Phật giáo trên dãy Himalaya, nằm ​​cheo leo bên vách đá của thung lũng Paro, Bhutan, được xây dựng từ năm 1692. Vách núi nơi tòa tu viện ngự trị cao hơn thung lũng bên dưới 100 mét. Dù đứng từ tu viện nhìn xuống hay đứng từ thung lũng vái vọng lên trên, cảnh tượng tu viện cổ xưa này đều vô cùng ngoạn mục.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

4. Chùa Phật Ngọc

Wat Phra Kaew hay Chùa Phật Ngọc là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, nằm trong khuôn viên của Hoàng cung Thái Lan. Bức tượng Phật bằng ngọc mặc quần áo dát vàng là một trong những bức tượng Phật cổ nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

5. Thiên Đàn (Heaven Temple)

Ngôi đền Thiên đường ở Bắc Kinh thờ Đạo giáo của Trung Quốc. Ngôi đền được xây dựng từ năm 1406 đến năm 1420 dưới thời trị vì của Hoàng đế Vĩnh Lạc, người chịu trách nhiệm cho việc xây dựng Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Không chỉ vậy, đền còn được bao quanh bởi một công viên rộng lớn.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

6. Golden Pavilion

Kinkaku-ji hay chùa được dát vàng là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Kyoto (Nhật Bản). Ban đầu ngôi đền được xây dựng để làm nơi an dưỡng cho vua Shogun Ashikaga Yoshimitsu vào cuối thế kỷ thứ 14, và sau này đổi thành đền thờ cho con trai ông. Nhưng thật đáng tiếc, nó đã bị thiêu rụi vào năm 1950 bởi sự ám ảnh điên dại của một nhà sư trẻ. 5 năm sau, ngôi đền được xây dựng lại sao y nguyên bản gốc.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

7. Harmandir Sahib

Harmandir Sahib hay còn gọi là chùa Vàng là điểm thu hút chính ở Amritsar – địa điểm tôn giáo quan trọng nhất đối với người Sikh – Ấn Độ. Hằng năm nó thu hút hàng nghìn khách hành hương từ khắp Ấn Độ kéo về đây.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

8. Đền Baalbek

Baalbek là một địa điểm khảo cổ ngoạn mục ở phía đông bắc Li băng. Được bắt đầu xây dựng từ thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên, phải mất tới 200 năm người La Mã mới hoàn thành xong ba ngôi đền ở đây là  Jupiter, Bacchus và Venus. Đến nay vẫn còn rất nhiều cột đá khổng lồ cao 21m của di tích này còn sót lại.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

9. Borobudur

Tọa lạc trên đảo Java của Indonesia, cách Yogyakarta 40 km về phía tây bắc, Borobudur là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Indonesia. Borobudur được xây dựng trong khoảng thời gian khoảng 75 năm trong thế kỷ thứ 8 và thứ 9 của vương quốc Sailendra, với ước tính tốn hết khoảng 2 triệu khối đá. Nó đã bị bỏ rơi trong thế kỷ 14 vì lý do nào đó vẫn còn là một bí ẩn và nhiều thế kỷ nằm ẩn trong rừng dưới lớp tro núi lửa.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

10. Angkor Wat

Angkor Wat là ngôi đền lớn của Campuchia, được xây dựng dành cho vua Suryavarman II trong những năm đầu thế kỷ 12. Đây là ngôi đền duy nhất ở Angkor, vẫn tồn tại với tư cách là một trung tâm tôn giáo kể từ khi nó được dựng lên, đầu tiên là một ngôi đền cho đạo Hindu sau đó là một ngôi chùa Phật giáo.

Hình ảnh khám phá 10 ngôi đền nổi tiếng châu Á dịp 30-4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé