Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Cùng chủ đề :

Khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì để chuyến du xuân đầu năm của bạn thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Bạn sẽ có một bộ sưu tập ảnh khiến bạn bè phải ghen tị khi một bên là những đồng tiền polymer mới cứng và một bên và những cảnh vật sống động của di tích được in trên chính tờ tiền đó. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của VMB Nam Phương để có ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá của bạn thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Tiền lì xì 20.000 đồng – chùa Cầu (Hội An, Quảng Nam)

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Hội An được coi là một báu vật đặc biệt của người dân Quảng Nam thân thương. Nơi đây không chỉ lưu giữa được gần như nguyên vẹn những kiến trúc độc đáo trong thời kỳ giao lưu văn hóa Việt – Trung – Nhật. Mà còn thắm đượm biết bao ký ức tươi đẹp về một đô thị bậc nhất thời bấy giờ. Cùng với đó là những cảnh quan giản dị nhưng vô cùng xinh đẹp.

Cầu được các thương nhân người Nhật Bản bắt đầu xây dựng vào khoảng thế kỷ XVII. Với chiều dài chỉ vẻn vẹn 18 m bắt qua con sông Hoài thơ mộng (một nhánh của sông Thu Bồn), nhưng mái che cùng kiến trúc được chạm trổ công phu độc đáo đã làm cho cây cầu trở một biểu tượng tuyệt vời của người dân xứ Quảng nói riêng và của du lịch Việt Nam nói chung.

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Tiền lì xì 50.000 đồng – Di tích Nghênh Lương đình, Phu Vân Lâu (Huế)

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Huế không chỉ nổi tiếng với dòng sông Hương hiền hòa thơ mộng, với lịch sử từ huy hoàng đến tàn lụi của triều đình nhà Nguyên. Mà cùng với sự thăng trầm đó là vô số các quần thể kiến trúc độc đáo. Ngoài hệ thống cung điện và lăng tẩm của các vị Vua cụm di tích Nghênh Lương Đình- Phu Văn Lâu công trình kiến trúc gắn bó với lịch sử triều Nguyễn.

Nghênh Lương Đình nằm bên bờ sông Hương, đây là nơi dùng làm nơi nghỉ chân của nhà vua trước khi đi xuống bến sông để lên thuyền rồng hoặc làm nơi hóng mát. Phu Văn Lâu được xây dựng dưới thời vua Gia Long dùng làm nơi niêm yết những chỉ dụ quan trọng của nhà vua và triều đình, hoặc kết quả các kỳ thi do triều đình tổ chức.

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Tiền lì xì 100.000 đồng – Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội)

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Đây được coi là một biểu tượng của sự trường tồn tinh hoa văn hóa, giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài của dân tộc Việt, Văn Miếu Quốc Tử Giám là điểm du lịch văn hóa nổi tiếng của Thủ đô. Hằng năm, Văn Miếu thu hút hàng triệu lượt du khách tham quan cũng như diễn ra các hoạt động văn hóa, lễ hội như tôn vinh Thủ khoa, văn nghệ dân tộc, bình thơ, triển lãm thư pháp, giới thiệu thơ xuân, …

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Tiền lì xì 200.000 đồng – Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và tuyệt đẹp, nơi đây đã làm say lòng không ít du khách thập phương đến với nó. Được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long được ví như tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động, vừa huyền bí.

Trên tờ 200.000 đồng Polymer là hòn Đỉnh Hương thuộc Vịnh Hạ Long. Phiến đá có hình một lư hương khổng lồ đứng giữa biển khơi như một vật thiêng cúng tế trời đất.

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Tiền lì xì 500.000 đồng – Làng sen quê Bác (Nam Đàn, Nghệ An)

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Trên tờ tiền có mệnh giá lớn nhất hiện nay ở nước ta hiện nay là hình ảnh ngôi nhà 5 gian ở làng Sen (Nam Đàn, Nghệ An), gợi nhắc về làng quê Việt giản dị. Ngôi nhà thuộc khu di tích Kim Liên, một trung tâm du lịch lưu giữ những hiện vật, tài liệu, không gian văn hóa – lịch sử về thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình.

Khu di tích lịch sử Kim Liên được đưa vào danh sách xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và là một trong bốn di tích quan trọng bậc nhất tại Việt Nam về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các địa danh du lịch nổi tiếng trên, các mệnh giá tiền khác của Việt Nam còn được in ấn hình ảnh người lao động tại nhà máy thủy điện Trị An, nhà máy dệt Nam Định, Tây Nguyên… Cùng khám phá để có những hành trình độc đáo và ý nghĩa nhất nhé!

Hình ảnh khám phá những địa danh nổi tiếng trên tiền lì xì

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé