Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt đi.
Bạn chưa chọn chuyến bay lượt về.
Bạn chưa chọn chuyến bay.

Khó khăn khi mua vé tàu xe ngày Tết

Cùng chủ đề :

Khó khăn khi mua vé tàu xe ngày Tết. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, nỗi lo tàu, xe quá tải, “chặt chém” hành khách cũng như vấn đề an toàn giao thông dự báo sẽ bớt căng thẳng so với mọi năm. Có mặt tại bến xe miền Đông (TP.HCM) những ngày này, không khó để bắt gặp cảnh người dân chen lấn, xô đẩy. Dù ra bến xe từ rất sớm nhưng nhiều người vẫn ngậm ngùi ra về tay trắng.

mua-ve-tau-tet-at-mui-2015

Khó mua vé những ngày giáp Tết

Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Ất Mùi 2015 nhưng nhiều nhà xe đã bắt đầu bán vé về quê cho sinh viên, người lao động ngoại tỉnh. Năm nay giá vé tuy chưa có dấu hiệu tăng mạnh nhưng để sở hữu được một tấm vé tàu hay xe khách đường dài vẫn là điều tương đối khó khăn với nhiều người bởi nhu cầu của người mua quá lớn.

mua-ve-tau-tet

Ngay trong ngày đầu bán vé đã có khoảng 800 người đến bến xe để mua những tấm vé đầu tiên. Lượng người đổ về quá nhiều trong khi sức chứa của bến xe có hạn đã dẫn đến tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau. Các nhà xe phải phát số thứ tự cho người dân đến mua vé nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu. Lực lượng bảo vệ liên tục dùng loa để ổn định và yêu cầu hành khách trật tự, không chen lấn, to tiếng… nhưng vẫn không thể đảm bảo được tình hình.

Hiện vé tàu Tết Ất Mùi năm 2015 từ Ga Sài Gòn đi các tỉnh chỉ còn khoảng 25.000 vé, chủ yếu vào các ngày 8, 9,10/2/2014 (tức ngày 20, 21, 22 tháng Chạp), vé các ngày cao điểm đã bán hết. Mặc dù thông báo đã được dán tại nhiều điểm trong Ga Sài Gòn cũng như đăng tải trên phương tiện truyền thông nhưng số hành khách đến ga đăng ký mua vé trực tiếp vẫn rất đông.

Từ sáng sớm, rất nhiều hành khách đã có mặt tại lầu 1, Ga Sài Gòn để lấy số thứ tự chờ mua vé trực tiếp. Mỏi mệt, lo lắng, bức xúc là những gì mà chúng tôi cảm nhận được tại khu vực dành riêng cho hành khách mua vé.

mua-ve-tau-tet-2015

Thực trạng cung vượt cầu trong dịch vụ vận chuyển mỗi dịp lễ, Tết không quá xa lạ với người dân sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Thế nhưng, thời điểm này, hành khách vẫn mong đợi những chính sách hỗ trợ từ ngành Giao thông Vận tải để có được những tấm vé tàu, vé xe về quê ăn Tết an toàn, tiết kiệm./.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy để VMB Nam Phương đồng hành cùng bạn trên những hành trình khám phá thú vị. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Hiện nay, VMB Nam Phương đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết 2015 để có được giá tốt nhất!

Cùng vé máy bay giá rẻ của VMB Nam Phương trải nghiệm mỗi hành trình khám phá của mình một cách tuyệt vời nhất!

Công ty TNHH VMB Nam Phương
10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh
Tel : 1900 63 6060 – 091 30 30 802
info@vemaybaynamphuong.com

Vé máy bay giá rẻ

Một chiều Khứ hồi
Âm lịch:
Âm lịch:
Hướng dẫn đặt vé